Bế giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho lãnh đạo cấp Phó trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát

Tham dự lễ bế giảng có Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện trao Chứng chỉ cho các học viên
Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện trao Chứng chỉ cho các học viên

Bồi dưỡng chức danh Phó Trưởng phòng và tương đương là một hệ bồi dưỡng quan trọng trong loại hình bồi dưỡng nâng cao của lực lượng Công an nhân dân nhằm cập nhật thông tin và những nội dung mới về quản lý hành chính nhà nước, pháp luật, cải cách hành chính, cải cách tư pháp và những vấn đề về công tác quản lý, chỉ đạo hoạt động nghiệp vụ của lực lượng Công an nhân dân. Từ đó, góp phần nâng cao khả năng chỉ đạo, giải quyết những vấn đề thực tiễn công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Với phương pháp học tập, nghiên cứu hợp lý, kết hợp giữa thuyết trình của giảng viên với trao đổi, thảo luận, nghiên cứu thực tế, lớp bồi dưỡng đã giúp cho học viên nắm vững kiến thức trong nội dung chương trình lớp học, tìm ra phương hướng và giải pháp khắc phục những vấn đề còn vướng mắc, khó khăn trong nhận thức và thực tiễn tổ chức, lãnh đạo, chỉ huy công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, quản lý nhà nước về trật tự, an toàn xã hội. Giảng viên tham gia giảng dạy lớp học đều là những nhà khoa học của Học viện và lãnh đạo các Cục thuộc Bộ Công an có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và hoạt động thực tiễn.

Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ bế giảng
Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng, đồng thời biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự gương mẫu của người lãnh đạo, chỉ huy trong học tập, nghiên cứu, chấp hành điều lệnh Công an nhân dân và các quy định của Học viện.

Đồng chí hy vọng rằng, những kiến thức lý luận và thực tiễn lĩnh hội được qua lớp bồi dưỡng sẽ hỗ trợ có hiệu quả cho các học viên về phương pháp tổ chức quản lý, lãnh đạo, chỉ huy, xử lý đúng đắn những vấn đề trong thực tiễn công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm tại địa phương.

Tập thể học viên tặng quà tri ân các thầy, cô giáo
Tập thể học viên tặng quà tri ân các thầy, cô giáo

Nhân dịp này, tập thể học viên lớp bồi dưỡng đã trao tặng Nhà trường 20 triệu đồng để tri ân sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Học viện, các thầy, cô giáo tham gia giảng dạy lớp học.

PV

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT