Bế giảng lớp bồi dưỡng cho cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội năm 2018
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Tham dự lễ bế giảng có Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 54 học viên tham gia lớp học.

Căn cứ mục tiêu đào tạo đã được thống nhất giữa Học viện CSND và Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội, Học viện đã tập trung trang bị cho các học viên các kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản về hoạt động lấy lời khai, hỏi cung, phúc cung bị can; những đặc thù trong chiến thuật tiến hành lấy lời khai, hỏi cung, phúc cung... Trong quá trình học tập, nghiên cứu, các học viên đã được các giảng viên có nhiều kinh nghiệm của Học viện giảng dạy, hướng dẫn, trao đổi, tọa đàm, góp phần làm sáng rõ nhiều vấn đề quan trọng trong thực tế.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã hoàn thành chương trình học tập, được Học viện CSND cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Đặc biệt, qua kết quả phiếu khảo sát 54 học viên với 28 câu hỏi chuyên sâu cho thấy, gần 94% học viên “hoàn toàn đồng ý” và “đồng ý” về nội dung, chương trình môn học và phương pháp giảng dạy trong suốt khóa học. Học viên lớp học cũng đề xuất với cơ quan tổ chức lớp học tăng thời lượng thảo luận, học thêm về kỹ năng lấy lời khai, xét hỏi tại phiên tòa và tăng thời gian học của khóa học bồi dưỡng trên.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện tuyên bố bế giảng lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện đã chúc mừng 54 học viên và trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên. Đồng chí Phó Giám đốc hy vọng, trong năm 2019 và những năm tiếp theo, Học viện CSND và Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội sẽ thường xuyên và tiếp tục phối hợp trong tổ chức ngày càng nhiều những lớp tập huấn nghiệp vụ chuyên ngành, góp phần xây dựng lực lượng cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội ngày càng vững mạnh.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT