Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Phó Cục trưởng, Phó Giám đốc và tương đương năm 2019
Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Tham dự buổi lễ còn có Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

Sau thời gian nghiên cứu, học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với những kiến thức mới về quản lý hành chính nhà nước, pháp luật, cải cách hành chính, cải cách tư pháp và những vấn đề về công tác quản lý, chỉ đạo hoạt động nghiệp vụ của lực lượng Công an nhân dân, từ đó góp phần nâng cao khả năng chỉ đạo, giải quyết những vấn đề thực tiễn trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. 

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện và Đại tá Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo trao chứng chỉ cho học viên lớp học
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện và Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo trao chứng chỉ cho học viên lớp học

Lớp học đã được tổ chức thành công, đạt kết quả tốt, đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đã đặt ra, 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành Khóa học của Học viện.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ bế giảng
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên đã hoàn thành lớp tập huấn. Đồng chí Giám đốc Học viện ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của đơn vị tổ chức là Trung tâm Bồi dưỡng chức danh và giáo viên cùng các đơn vị chức năng liên quan đã tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí khẳng định, khóa học lần này không chỉ giúp cho các học viên củng cố kiến thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ huy mà còn là cơ hội để các học viên gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ các đồng chí, đồng đội trên mọi miền của Tổ quốc. Qua đó, hy vọng các học viên đóng góp các ý kiến phản hồi cho Học viện, Ban tổ chức và các giảng viên, báo cáo viên về nội dung, cách thức tổ chức để rút kinh nghiệm cho các khóa bồi dưỡng tiếp theo.

Đại diện học viên lớp học trao tặng 40 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của Học viện
Đại diện học viên lớp học trao tặng 40 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của Học viện

PV

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT