Bế giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Phó trưởng phòng và tương đương Khối Cảnh sát trong lực lượng Công an nhân dân
Toàn cảnh lễ Bế giảng

Tham dự lễ Bế giảng còn có Đại tá, PGS. TS Lê Hoài Nam, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an và đại diện lãnh đạo các Phòng, đơn vị chức chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên tham gia khóa học. 

Đây là khóa học đầu tiên Học viện tổ chức theo chương trình mới do Bộ Công an ban hành, khóa học bao gồm 104 học viên là các đồng chí lãnh đạo Phó trưởng phòng, Phó Trưởng Công an Quận, Huyện, Phó Giám đốc trung tâm thuộc các Vụ, Cục, tỉnh thành trên cả nước. 

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện trao chứng chỉ cho học viên lớp học 

Sau 08 ngày học tập và nghiên cứu các học viên đã được nắm bắt những kiến thức cần thiết, liên quan trực tiếp đến  các lĩnh vực chính trị và pháp luật; công tác nghiệp vụ Công an nhân dân và công tác đào tạo, quản lý và xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong giai đoạn hiện nay…

Đặc biệt trong chương trình học, các học viên của lớp được tổ chức tham quan thực tế với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, là sự tri ân đối với các thế hệ đi trước. 

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện hy vọng với những kiến thức lý luận và thực tiễn lĩnh hội được qua lớp bồi dưỡng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các đồng chí về phương pháp tổ chức quản lý, lãnh đạo, chỉ huy, xử lý đúng đắn những vấn đề trong thực tiễn về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn xã hội ở đơn vị, địa phương nơi các đồng chí công tác. 

Đồng thời đây cũng là cơ hội giao lưu, tiếp xúc trao đổi hiểu biết lẫn nhau, là điều kiện thuận lợi khi về đơn vị công tác để phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm ANTT ở từng địa phương và trên phạm vi toàn quốc. 

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT