Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng tranh tụng và kỹ năng bảo vệ bản thân của lực lượng Cảnh sát
Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện; TS Nguyễn Văn Điệp - Phó Giám đốc Học viện Tòa án; đại diện các đơn vị chức năng các trường CAND có cán bộ tham gia lớp bồi dưỡng: Học viện CSND, Học viện ANND, Cao đẳng CSND I, Trung cấp Cảnh sát vũ trang, Cao đẳng An ninh nhân dân I cùng toàn thể các học viên hai lớp.

Học viên 02 lớp bồi dưỡng đã nghiên cứu 28 chuyên đề với 02 báo cáo thực tế về kỹ năng tranh tụng trước Hội đồng xét xử và kỹ năng bảo vệ bản thân của lực lượng Cảnh sát nhằm ngăn chặn vi phạm chống người thi hành công vụ v.v.. Đặc biệt, trong chương trình, lớp học đã được Ban Giám đốc Học viện tạo điều kiện tổ chức đi thăm quan, thực tế tại Công an Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Trong quá trình học tập, các học viên của lớp học đã tự giác, chủ động nghiên cứu, học tập, chấp hành tốt các quy định của Học viện, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, là tấm gương cho học viên các khoá đào tạo trong Học viện. Kết quả, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học. 

Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện và TS. Nguyễn Văn Điệp - Phó Giám đốc Học viện Tòa án trao Chứng chỉ cho các học viên

Tại lễ bế giảng, Thiếu tướng Trần Minh Chất biểu dương tinh thần học tập của các học viên, đồng thời nhấn mạnh: “Thông qua khóa học, các học viên đã được nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kiến thức mới về pháp luật, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng xử lý các tình huống trước các vi phạm chống người thi hành công vụ trong đời sống - xã hội, giao tiếp ứng xử có văn hóa để xứng đáng là người Công an vì nhân dân phục vụ, đáp ứng yêu cầu bảo đảm ANTT trong tình hình hiện nay”. Đồng chí đề nghị các đồng chí học viên vận dụng hiệu quả kiến thức lý luận và thực tiễn trong tổ chức quản lý, lãnh đạo, chỉ huy, giải quyết đúng đắn những vấn đề trong công tác lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ của đơn vị. 

Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Phó Giám đốc đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Cục Đào tạo - Bộ Công an; sự phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện thuận lợi của Ban Giám đốc Học viện Tòa án, Học viện Tư pháp; các Cục, Vụ, Viện có liên quan và đội ngũ giảng viên có nhiều tâm huyết, luôn nhiệt tình cộng tác với Học viện trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục, đào tạo.

Ly Ly

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT