Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ an ninh Lào năm 2019
Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ có sự tham dự của Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện; Đại tá Bùi Sơn Hiển, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; Thượng tá Phay - Văn Sít Thi Chăn - Phó Trưởng cơ quan đại diện - Bộ An ninh Lào tại Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện.

Trong thời gian 45 ngày học tập tại Học viện CSND Việt Nam, các học viên đã được nghiên cứu một chương trình tương đối toàn diện về công tác phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, nghiệp vụ quản lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân. Đây là những nội dung, chương trình mới được xây dựng phục vụ cho khóa học của 2 lớp, là cơ sở giúp các học viên vận dụng tốt kiến thức đã được học tập vào thực tiễn công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh quốc gia.

Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện trao chứng chỉ cho các học viên khóa học
Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện trao chứng chỉ cho các học viên khóa học

Bên cạnh các chuyên đề bài giảng, Học viện đã tổ chức chương trình tham quan thực tế tại tỉnh Quảng Ninh để các học viên có điều kiện tìm hiểu thêm về tình hình an ninh, trật tự của địa phương và về đất nước, con người Việt Nam.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã chấp hành tốt ý thức tổ chức kỷ luật học tập, hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp chứng chỉ.

Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện  biểu dương Trung tâm bồi dưỡng chức danh đã sáng tạo, gắn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức với thực tiễn công tác. Đồng chí tin tưởng việc tổ chức lớp Bồi dưỡng sẽ góp phần nâng cao và tăng cường nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Bộ An ninh nước CHDCND Lào. Qua đó, tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai Bộ cũng như mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và CHDCND Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

PV

 

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT