Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ điều tra tội phạm cho công chức giữ chức vụ lãnh đạo thuộc lực lượng Kiểm soát hải quan khóa 6
Đại tá, GS.TS. Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện tuyên bố bế giảng lớp học
Tới dự buổi lễ về phía Tổng cục Hải quan có đồng chí Nguyễn Hùng Anh, Phó Cục trưởng Cục Điều tra chống buôn lậu; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục. Về phía Học viện CSND có đồng chí Đại tá, GS.TS. Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện cùng các giảng viên và học viên tham gia lớp học.

Tại buổi lễ, Đại tá, GS.TS. Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND đã cảm ơn Cục điều tra chống buôn lậu và lực lượng Hải quan Việt Nam đã tin tưởng và tiếp tục hợp tác với Học viện trong công tác giáo dục đào tạo. Đồng chí Phó Giám đốc chúc mừng 42 học viên đã hoàn thành khóa học và mong rằng những kiến thức thu được trong quá trình học tập tại nhà trường sẽ được các học viên vận dụng linh hoạt vào hoạt động thực tiễn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh chống tội phạm buôn lậu, vận chuyển hàng hóa trái phép qua biên giới trong tình hình hiện nay.
 
Đại tá, GS.TS. Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND
 trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hùng Anh, Phó Cục trưởng Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ và quan tâm, tạo điều kiện của Học viện CSND, lãnh đạo các đơn vị chức năng và các đồng chí giảng viên trong thời gian khóa học diễn ra. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định những kiến thức được trang bị trong khóa học là những kiến thức rất cơ bản và quan trọng trong công tác điều tra chống tội phạm, là cơ sở pháp lý vững chắc, phục vụ có hiệu quả cho công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới của lực lượng Hải quan đối với các hành vi vi phạm pháp luật trong tình hình mới.
 
Đại tá, GS.TS. Trần Minh Hưởng trao Giấy khen của Giám đốc Học viện
cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc trong khóa học
Tại Lễ bế giảng, Đại tá, GS.TS. Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND đã trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 42 học viên và Giấy khen của Giám đốc Học viện CSND cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia quản lý lớp học.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT