Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý hành chính xã, phường cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia
Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Tham dự lễ bế giảng có Thiếu tướng, PGS. TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện; Đại tá Bùi Sơn Hiển, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện và các học viên tham gia lớp học.

Sau 3 tháng học tập, 30 học viên của lớp học là cán bộ thuộc các đơn vị của Bộ nội vụ Vương quốc Campuchia đã được nghiên cứu các chuyên đề về nghiệp vụ quản lý hành chính xã, phường, tiếp thu được những kiến thức cơ bản về công tác quản lý hành chính. Đây là cơ sở quan trọng giúp cho các học viên vận dụng tốt kiến thức đã được học tập vào thực tiễn công tác.

Thiếu tướng, PGS. TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện trao chứng chỉ cho học viên lớp học
Thiếu tướng, PGS. TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện trao chứng chỉ cho học viên lớp học

Bên cạnh việc học tập tại nhà trường, Học viện còn tổ chức cho các học viên tham quan một số danh lam, thắng cảnh và thăm quan thực tế tại Công an các đơn vị, địa phương để các học viên có điều kiện tìm hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam cũng như công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại Việt Nam.

 Kết thúc khóa học, 100% học viên đã chấp hành tốt ý thức tổ chức kỷ luật học tập, hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp chứng chỉ. 

Thiếu tướng, PGS. TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ bế giảng
Thiếu tướng, PGS. TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thiếu tướng, PGS. TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khoá học, đồng chí hy vọng rằng sau khi về nước các học viên sẽ vận dụng tốt các kiến thức đã được học tập vào thực tiễn công tác góp phần đảm bảo an ninh, trật tự tại Vương quốc Campuchia.

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện tin tưởng, khóa học là cầu nối vững chắc cho tình hữu nghĩ tốt đẹp giữa hai dân tộc và hai Bộ trong thời gian tới và chúc cho sự hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia ngày càng bền chặt

Đại diện học viên lớp học tặng quà lưu niệm
Đại diện học viên lớp học tặng quà lưu niệm

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT