Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý hành chính xã, phường cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia
Đại diện học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm

Tham dự lễ bế giảng có Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện; Đại tá Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; Ngài Chea Sambath - Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong học viện và các học viên tham gia lớp học.

Toàn cảnh lễ bế giảng
Toàn cảnh lễ bế giảng

Sau 3 tháng học tập, 30 học viên của lớp học là cán bộ thuộc các đơn vị của Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia đã được nghiên cứu các chuyên đề về nghiệp vụ quản lý hành chính xã, phường, tiếp thu được những kiến thức cơ bản về công tác quản lý hành chính. Đây là cơ sở quan trọng giúp cho các học viên vận dụng tốt kiến thức đã được học tập vào thực tiễn công tác.

Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao chứng chỉ cho học viên lớp học
Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao chứng chỉ cho học viên lớp học

Bên cạnh việc học tập tại nhà trường, Học viện còn tổ chức cho các học viên tham quan một số danh lam, thắng cảnh và thăm quan thực tế tại Công an các đơn vị, địa phương để các học viên có điều kiện tìm hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam cũng như công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại Việt Nam.

 Kết thúc khóa học, 100% học viên đã chấp hành tốt ý thức tổ chức kỷ luật học tập, hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp chứng chỉ. 

Đại tá Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an trao chứng chỉ cho học viên lớp học
Đại tá Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an trao chứng chỉ cho học viên lớp học

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Việt Nam và Campuchia là hai nước láng giềng gần gũi, có mối quan hệ truyền thống, gắn bó từ lâu đời. Hàng năm, Bộ Công an Việt Nam nói chung và Học viện CSND đã tiếp nhận rất nhiều cán bộ, học viên từ Vương quốc Campuchia đến công tác, học tập và nghiên cứu. Các bạn học viên đều đã phát huy tinh thần tự giác, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập, luôn giữ gìn mối đoàn kết gắn bó và để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Học viện CSND. Đồng chí Phó Giám đốc cũng đã gửi lời cảm ơn đến Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam, Lãnh đạo Bộ Công an, Cục đào tạo, Cục đối ngoại và các đơn vị chức năng đã quan tâm, phối hợp tạo điều kiện để Học viện CSND thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện học viên lớp học tặng quà lưu niệm
Đại diện học viên lớp học tặng quà lưu niệm

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT