Bế giảng lớp Bồi dưỡng quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp Phó Trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát khóa 2 năm 2017
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại lễ bế giảng
Tham dự buổi lễ còn có Đại tá, TS. Mai Đức Hải, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên tham gia lớp học.

Sau thời gian nghiên cứu, học tập, 106 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với 32 chuyên đề và 5 báo cáo thực tế về chính trị, pháp luật, cải cách tư pháp, tình hình nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và những kỹ năng về công tác quản lý chỉ đạo, chỉ huy hoạt động nghiệp vụ của lực lượng CSND.

Trong thời gian học tập, nghiên cứu, các học viên của lớp đã nhận được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Hành chính Quốc gia cùng lãnh đạo các Tổng cục, Vụ, Cục có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Đặc biệt, lớp học đã được chuyên gia nước ngoài báo cáo chuyên đề có liên quan đến công tác lãnh đạo, chỉ huy trong lực lượng Cảnh sát ở các nước trong khu vực và trên thế giới.
Đại tá, TS. Mai Đức Hải, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo trao chứng chỉ hoàn thành Khóa học cho các học viên
Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên tham gia lớp đã nắm vững kiến thức trong chương trình, phương hướng, cách thức giải quyết các vấn đề còn vướng mắc trong nhận thức và thực tiễn lãnh đạo, chỉ huy trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong tình hình hiện nay.

Kết thúc thời gian học tập, 100% học viên đã được nhận chứng chỉ hoàn thành Khóa học của Học viện CSND.
 
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật trao giấy khen của Giám đốc Học viện cho các học viên có thành tích cao trong học tập
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND ghi nhận và biểu dương những kết quả mà khóa học đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh: trong bối cảnh tình hình tội phạm diễn biết hết sức phức tạp như hiện nay, đòi hỏi lãnh đạo chỉ huy trong lực lượng CAND phải luôn luôn học tập, nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cùng phương pháp tư duy khoa học, phương pháp lãnh đạo, chỉ huy nhằm đáp ứng yêu cầu, đặt ra trong tình hình mới. Do đó, đồng chí Phó Giám đốc Học viện đề nghị các học viên tiếp tục học tập, nghiên cứu, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn cũng như năng lực lãnh đạo, chỉ huy tại đơn vị.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT