Bế giảng lớp Bồi dưỡng quy hoạch chức vụ Trưởng phòng và tương đương khóa 1 năm 2020

Cùng tham dự buổi lễ có Đại tá, TS Đặng Việt Xô, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Cục Đào tạo và Học viện CSND; 50 học viên là lãnh đạo cấp Phó trưởng phòng và tương đương của 12 đơn vị Công an các địa phương và 04 Cục, Viện, Bộ tư lệnh trực thuộc Bộ Công an.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Khóa học được tổ chức từ ngày 04/10/2020 đến ngày 22/10/2020, gồm 24 chuyên đề với 03 nội dung chính: Những vấn đề mới trong lĩnh vực chính trị, pháp luật; Những vấn đề mới trong lĩnh vực quản lý nhà nước và khoa học lãnh đạo quản lý; Những vấn đề mới về nghiệp vụ trong lĩnh vực lãnh đạo, quản lý.

Kết thúc thời gian học tập, 100% học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của Học viện và được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng, Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của các đồng chí học viên trong học tập, nghiên cứu, chấp hành điều lệnh, nội vụ Công an nhân dân và các quy định của Học viện trong thời gian học tập.

Đồng chí Giám đốc Học viện hy vọng rằng sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ khai thác, sử dụng có hiệu quả những kiến thức đã được nghiên cứu để nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm. Đồng thời, tích cực phối hợp với Học viện trong công tác thực tế, thực tập của giảng viên, học viên Học viện tại đơn vị, địa phương nơi công tác.

Tập thể khóa học trao tặng Học viện 10 triệu đồng
Tập thể học viên lớp bồi dưỡng trao tặng Học viện 10 triệu đồng

Nhân dịp này, tập thể học viên lớp bồi dưỡng đã quyên góp, ủng hộ 17.700.000 đồng cho đồng bào miền Trung và trao tặng 10.000.000 đồng cho Học viện.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT