Bế giảng lớp Bồi dưỡng quy hoạch chức vụ Trưởng phòng và tương đương khóa 2 năm học 2020 - 2021
Đại tá, PGS.TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện trao chứng chỉ cho học viên lớp học

Khóa học được tổ chức từ ngày 08/10/2021 đến ngày 26/10/2021, gồm 26 chuyên đề về chính trị, pháp luật, cải cách tư pháp, tình hình nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn xã hội; nghiệp vụ về khoa học lãnh đạo quản lý và những kỹ năng về công tác chỉ đạo, chỉ huy hoạt động nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát nhân dân. 

Kết thúc thời gian học tập, 100% học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của Học viện và được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng, Đại tá, PGS.TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của các đồng chí học viên trong học tập, nghiên cứu, chấp hành điều lệnh, nội vụ Công an nhân dân và các quy định của Học viện trong thời gian học tập.

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện hy vọng rằng sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ khai thác, sử dụng có hiệu quả những kiến thức đã được nghiên cứu để nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm. Đồng thời, tích cực phối hợp với Học viện trong công tác thực tế, thực tập của giảng viên, học viên Học viện tại đơn vị, địa phương nơi công tác.

Nhân dịp này, tập thể học viên lớp bồi dưỡng trao tặng 20.000.000 đồng cho quỹ khuyến học của Học viện.
Nhân dịp này, tập thể học viên lớp bồi dưỡng trao tặng 20.000.000 đồng cho quỹ khuyến học của Học viện.
PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT