Bế giảng lớp cấp bằng 2 Học viện Cảnh sát nhân dân mở tại Lai Châu
Đại tá Vừ A Chía - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Do yêu cầu công tác, chiến đấu, ngành Công an đã tuyển chọn những cán bộ tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác nhau vào công tác trong lực lượng Công an nhân dân. Để chuẩn hóa đội ngũ và đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, Công an tỉnh Lai Châu đã phối hợp với Học viện CSND mở lớp đào tạo cấp bằng đại học thứ hai cho 104 học viên là cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Công an tỉnh Lai Châu và Công an tỉnh Điện Biên, Sơn La...

Sau gần 3 năm học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức trên các lĩnh vực an ninh trật tự; những kiến thức môn khoa học cơ sở, khoa học cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ chuyên ngành Điều tra hình sự.

Kết quả, 100% học viên tốt nghiệp xếp loại Khá trở lên, trong đó có 02 học viên xếp loại Giỏi.

Đại tá, TS. Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
Đại tá, TS. Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá, TS. Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân mong muốn các học viên khi trở về đơn vị công tác sẽ vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn công tác, chiến đấu, đồng thời không ngừng tu dưỡng, học tập, rèn luyện nâng cao kỹ năng nghiệp vụ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, 11 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và xây dựng lớp học đã được Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân khen thưởng.

PV

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT