Bế giảng lớp Đại học hệ vừa làm vừa học Khóa 30
Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen của Giám đốc Học viện cho các học viên có nhiều thành tích trong quá trình học tập

Tham dự buổi lễ có Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện; Thượng tá, TS Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện biểu dương những thành tích, kết quả mà học viên khóa Liên thông 30 đào tạo theo hình thức VLVH đã đạt được trong suốt thời qua. Đồng thời đánh giá, đây là một trong những khóa học đạt kết quả cao nhất từ trước đến nay: Toàn khóa học không có học viên xếp loại học lực Trung bình; nhiều học viên đã đạt được những thành tích cao trong học tập; nghiên cứu khoa học; các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Đồng chí Phó Giám đốc hy vọng, 302 học viên khóa học sẽ sẽ áp dụng được những kiến thức, kỹ năng đã học tại Học viện vào công tác thực tế, góp phần nâng cao chất lượng chung của toàn lực lượng CAND tại các đơn vị trên cả nước.

Thay mặt cho hơn 300 học viên khóa học, học viên Nguyễn Đức Chinh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các thầy, cô giáo tại các khoa, phòng, bộ môn trong Học viện đã tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các học viên đạt được những kết quả đáng tự hào trong học tập cũng như trong các phong trào thi đua chung của Học viện.

Minh SangPhản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT