Bế giảng lớp đào tạo liên thông đại học hệ vừa làm vừa học mở tại Công an tỉnh Lai Châu
Đại tá Vừ A Chía - Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu trao Giấy khen cho cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý học viên.

Trải qua hơn 3 năm công tác, học tập, rèn luyện trong môi trường sư phạm năng động, tích cực, Khóa học đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản, cập nhật những kiến thức mới với các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh, quốc phòng; chiến lược phát triển đất nước theo tinh thần nghị quyết Đại hội Đảng. Bên cạnh đó, khóa học cũng đã trang bị đầy đủ kiến thức về phương pháp luận nghiên cứu, tổng hợp thực tiễn nhằm nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ ngành Điều tra hình sự.

Kết thúc khóa học 162 học viên đã hoàn thành chuẩn đầu ra, được công nhận tốt nghiệp, cấp bằng cử nhân Luật. Trong đó, 33 học viên xếp hạng tốt nghiệp loại Khá; 129 học viên xếp loại Trung bình khá. Đặc biệt 16 học viên đã được Giám đốc Học viện CSND khen thưởng do có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và quản lý lớp học; 01 cán bộ được Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý học viên.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Thiếu tướng GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện và Đại tá Vừ A Chía - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể Khóa học trong suốt thời gian qua. Các đồng chí tin tưởng rằng, học viên của lớp học sau khi tốt nghiệp sẽ mang tư thế mới, tác phong mới, không ngừng học hỏi, phát huy tốt kiến thức đã học, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và tiếp tục phát triển trên cương vị công tác của mình.

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT