Bế giảng lớp liên thông hệ VLVH mở tại Công an TP Hà Nội khóa 4

Tới dự lễ bế giảng có Thiếu tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện; các đại biểu đại diện Cục Đào tạo, Bộ Công an; lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội.

Các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp đại học
Các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp đại học

Xuất phát từ nhu cầu đào tạo, nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sĩ đáp ứng tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, Học viện CSND đã mở lớp đào tạo lên thông từ trung cấp lên đại học theo hình thức VLVH cho cán bộ, chiến sĩ CATP Hà Nội. Sau 3 năm học tập và rèn luyện (2016 - 2019), với sự quan tâm, tạo điều kiện của Học viện CSND, lãnh đạo CATP Hà Nội cùng với sự nỗ lực phấn đấu hết mình trong học tập và rèn luyện, 214 học viên của khóa học đã hoàn thành chuẩn đầu ra, được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân, trong đó có 14 học viên được Giám đốc Học viện khen thưởng do có nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và quản lý lớp học.

Thiếu tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ bế giảng
Thiếu tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ bế giảng

Đánh giá về kết quả của khóa học, Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện khẳng định: khóa đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học theo hình thức VLVH do Học viện CSND mở liên kết với Công an thành phố Hà Nội đã đạt được mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra. Đồng chí cũng tin tưởng rằng các học viên của lớp học sau khi tốt nghiệp sẽ mang tư thế mới, tác phong mới, không ngừng học hỏi, phát huy tốt kiến thức đã học, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và tiếp tục phát triển trên cương vị công tác của mình.

Giám đốc Học viện tặng Giấy khen cho các học viên
Giám đốc Học viện tặng Giấy khen cho các học viên

Thành công của khóa học tiếp tục khẳng định kết quả hợp tác hiệu quả giữa Học viện CSND và Công an Thành phố Hà Nội trong công tác phối hợp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sĩ CAND đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong tình hình mới.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT