Bế giảng lớp liên thông lên Đại học, khóa III mở tại Công an thành phố Hải Phòng

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, sau 4 năm nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu vừa làm, vừa học của đội ngũ học viên cũng như sự tâm huyết, trách nhiệm của các giảng viên, khóa học đã hoàn thành chương trình đạo tạo, về cơ bản đạt được mục tiêu đề ra.

Khóa học đã trang bị cho đội ngũ học viên những kiến thức cơ bản và cập nhập những kiến thức mới về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trên các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, các chiến lược phát triển đất nước theo tinh thần Nghị quyết các Đại hội Đảng. Đặc biệt là những kiến thức về phương pháp luận nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn, giúp các học viên nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ chuyên ngành.

Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện tặng Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện đã trao Bằng Cử nhân cho đại diện học viên và biểu dương các học viên có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, xây dựng lớp học và đạt điểm cao trong quá trình học tập.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng đề nghị các đơn vị có học viên tốt nghiệp khóa học sớm bố trí vị trí công tác mới cho phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Đối với các học viên chưa chuẩn đầu ra, trong thời gian sớm nhất phấn đầu hoàn thiện các điều kiện theo quy chế, tích cực ôn tập thi tốt nghiệp đạt yêu cầu, để ổn định công tác…

Đại biểu tham dự lễ bế giảng và đại diện học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc khóa học, 207 học viên (đạt 88,5%) được cấp Bằng tốt nghiệp; trong đó, có 7 học viên xếp loại Khá; 24 học viên được Học viện khen thưởng vì có thành tích trong công tác quản lý, xây dựng lớp học và đạt điểm cao trong quá trình học tập. Tuy nhiên, vẫn còn 27 học viên của khóa học chưa đạt các tiêu chí theo quy định nên chưa được công nhận tốt nghiệp.

PV

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT