Bế giảng Lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng tham dự phiên tòa cho Điều tra viên Công an tỉnh Vĩnh Phúc Khóa 2, năm 2020
Toàn cảnh buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ

Sau hơn 01 tuần học tập và nghiên cứu, các học viên đã được nghiên cứu, học tập 10 chuyên đề, được trao đổi về một số vấn đề lý luận, cơ sở pháp lý và thực trạng triệu tập Điều tra viên tham dự phiên toà. Đặc biệt, trong quá trình học tập các học viên còn được tham dự phiên tòa thực tế do Toà án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc xét xử. Sau khi kết thúc phiên tòa các học viên trực tiếp được trao đổi, tọa đàm với các thành viên Hội đồng xét xử, đại diện Viện kiểm sát nhân dân về những thuận lợi, khó khăn vướng mắc trong thực tiễn triệu tập Điều tra viên đến tham dự phiên tòa. Đây là những kiến thức hết sức quan trọng, thiết thực giúp các đồng chí Thủ trưởng, Phó Thủ trưởng, Điều tra viên cơ quan Cảnh sát điều tra và An điều tra Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố có nhận thức đầy đủ, sâu sắc về việc tham dự phiên toà của Điều tra viên.

Tại buổi lễ bế giảng, được sự ủy quyền của Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân và Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Thượng tá, Nguyễn Ngọc Sơn, Chánh Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã trao giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác học tập, tham gia tổ chức lớp học.
Thừa ủy quyền của  Giám đốc Học viện CSND và Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc, Thượng tá, Nguyễn Ngọc Sơn, Chánh Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh trao giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác học tập, tham gia tổ chức lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc đánh giá cao công tác tổ chức, chất lượng giảng dạy và sự tâm huyết của các giảng viên, đồng thời ghi nhận sự nghiêm túc, nhiệt tình của các học viên tham gia khóa học. Đặc biệt là sự quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc; Học viện CSND đã cử các đồng chí giảng viên có nhiều kinh nghiệm tham gia giảng dạy với các chuyên đề chuyên sâu thiết thực. Đồng chí hy vọng rằng những kiến thức lĩnh hội được học viên sẽ bổ sung làm phong phú hơn các kỹ năng giải quyết tình huống của Điều tra viên khi tham dự phiên tòa. Đây cũng là cơ hội để các học viên giao lưu, trao đổi hiểu biết, kinh nghiệm hỗ trợ lẫn nhau trong công tác. 

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã hoàn thành chương trình học tập và đạt kết quả khá, giỏi. 

 
 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT