Bế giảng lớp Tập huấn kỹ năng xử lý thông tin xấu, độc trên mạng xã hội cho cán bộ, giảng viên và công nhân viên Học viện
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ còn có Thượng tá, TS Vũ Huy Khánh, Phó Cục trưởng Cục Pháp chế và Cải cách hành chính tư pháp - Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng học viên tham gia lớp tập huấn.

Thời gian qua, Học viện CSND đã tiến hành tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng xử lý, đấu tranh, ngăn chặn hoạt động tán phát thông tin xấu, độc chống phá Đảng, Nhà nước trên không gian mạng. Nội dung chương trình tập huấn là những kiến thức, kỹ năng cần thiết phải được trang bị đến từng cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an nhân dân, đặc biệt trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư với trí tuệ nhân tạo tiếp tục trên đà phát triển như vũ bão, các thế lực thù địch, các phần tử phản động đã và đang lợi dụng không gian mạng để tán phát thông tin xấu, độc chống phá Đảng, Nhà nước với tần suất ngày càng tăng.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, từ ngày 21 - 28/8/2019, Phòng Công tác Đảng, Công tác Chính trị và Công tác quần chúng đã phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức lớp Tập huấn kỹ năng xử lý thông tin xấu, độc trên mạng xã hội khóa 4, năm 2019 cho 108 cán bộ, giảng viên và công nhân viên của Học viện nhằm trang bị cho học viên những kiến thức liên quan đến phương pháp nhận dạng và đấu tranh phòng, chống các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên hoàn thành lớp tập huấn
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên hoàn thành lớp tập huấn

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện cho biết, lớp học đã tạo cơ hội cho cán bộ, giảng viên có điều kiện học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các cán bộ làm công tác thực tiễn liên quan đến công tác đấu tranh phản bác, ngăn chặn các quan điểm sai trái, thù địch. Qua đó, hi vọng rằng, những kiến thức lĩnh hội trong khóa học sẽ được các học viên vận dụng một cách hữu ích vào quá trình công tác sau này tại đơn vị.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khóa học
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khóa học

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT