Bế giảng lớp tập huấn “Xây dựng và tự đánh giá chương trình đào tạo các trình độ đại học cho cán bộ, giảng viên Học viện CSND”
Toàn cảnh Lễ bế giảng

Tham dự Lễ bế giảng còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên tham gia lớp tập huấn.

Lớp tập huấn “Xây dựng và tự đánh giá chương trình đào tạo các trình độ đại học cho cán bộ, giảng viên Học viện CSND” được tổ chức từ ngày 13/9/2022 đến ngày 23/9/2022 với 120 học viên tham gia lớp học. 

Tại đây, các học viên được tiếp cận với chương trình giảng dạy phong phú, nội dung da đạng gồm 05 chuyên đề: (1) Những vấn đề chung về chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo, phương pháp xây dựng chuẩn đầu ra đáp ứng yêu cầu thực tế; (2) Thiết kế chương trình đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra, đảm bảo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo; (3) Một số vấn đề cơ bản về công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo; (4) Phân tích các tiêu chí, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo, kỹ thuật thu thập, xử lý thông tin, minh chứng, những yêu cầu kỹ thuật trong viết báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo; (5) Trao đổi kinh nghiệm về công tác tự đánh giá chương trình đào tạo trình độ đại học của các cơ sở giáo dục đại học. Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, nhà khoa học có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn, cùng phương pháp giảng dạy khoa học, lớp tập huấn đã được tổ chức thành công với sự phản hồi tốt từ các học viên tham gia lớp học.

Đại tá, PGS. TS Trần Hồng Quang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ bế giảng
Đại tá, PGS. TS Trần Hồng Quang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Đại tá, PGS. TS Trần Hồng Quang, Phó Giám đốc Học viện đã ghi nhận và đánh giá cao các đơn vị chức năng đã tích cực hỗ trợ, tạo điều kiện để lớp học diễn ra thành công tốt đẹp. Các học viên khi tham gia lớp học luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng học hỏi và thẳng thắn trao đổi với giảng viên lớp học, qua đó tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, tạo cơ sở cho việc vận dụng vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT