Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho 650 học viên khóa 29 hệ vừa làm vừa học
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng trao chứng chỉ cho các học viên
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng trao chứng chỉ cho các học viên

Tham dự buổi lễ có Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện; đại diện Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên khóa học.

Xuất phát từ nhu cầu đào tạo, nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sĩ, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, năm 2015, Học viện CSND đã mở Khóa 29 đào tạo đại học theo hình thức VLVH cho các đồng chí là cán bộ, chiến sĩ Công an đang công tác tại các đơn vị, địa phương.

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, phù hợp, khóa học đã trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản, cập nhật những kiến thức mới về các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, các chiến lược phát triển đất nước theo tinh thần nghị quyết các đại hội của Đảng. Đặc biệt, khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức về phương pháp luận nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn nhằm nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ chuyên ngành.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Mặc dù phải thực hiện cả hai nhiệm vụ học tập và công tác, nhưng học viên của khóa học đã khắc phục khó khăn, thực hiện nghiêm túc các quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, quy định của Học viện CSND, chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật tốt.

Kết thúc khóa học có 650 học viên được cấp bằng Tốt nghiệp đại học, trong đó có 225 học viên (đạt 34,6%) đuợc xếp loại Khá. Đặc biệt, có 48 học viên được Giám đốc Học viện CSND khen thuởng vì có nhiều thành tích trong công tác quản lý, xây dựng lớp học và đạt điểm cao trong quá trình học tập.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Với những kết quả nêu trên, tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện khẳng định Khóa 29 đào tạo đại học theo hình thức VLVH niên khóa 2015 - 2019 đã đạt được mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Giám đốc gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Cục Đào tạo đã quan tâm chỉ đạo, phối hợp tốt và tạo điều kiện thuận lợi cho khóa học đạt được thành công.

Đối với học viên khóa học, đồng chí Giám đốc tin tưởng sau khi tốt nghiệp ra trường, các học viên sẽ vận dụng kiến thức đã được học một cách sáng tạo trong thực tiễn công tác và chiến đấu, kịp thời bổ sung cho lý luận, góp phần nâng cao trình độ nghiệp vụ của bản thân. Đồng thời, phát huy truyền thống của Học viện CSND, với niềm vinh dự, tự hào là học viên Học viện CSND - đơn vị 2 lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các học viên sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đại diện học viên khóa VLVH 29 trao tặng 30 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của Học viện
Đại diện học viên khóa VLVH 29 trao tặng 30 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của Học viện

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT