Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho học viên Khóa Liên thông 32
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Tham dự buổi lễ còn có Đại tá Nguyễn Văn Phương, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an; Thượng tá, Nguyễn Đăng Sáu, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Cục Đào tạo; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể học viên Khóa Liên thông 32.

Trong những năm qua, Học viện CSND đã chú trọng đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp tổ chức đào tạo, nhất là các phương pháp đào tạo mới theo hệ thống tín chỉ với mục tiêu đào tạo đội ngũ sĩ quan Cảnh sát thực hành, có năng lực tự học tập, nghiên cứu, am hiểu pháp luật, nắm vững kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, có kĩ năng tổ chức, làm việc theo nhóm, làm việc độc lập sáng tạo và giải quyết tốt các vấn đề phát sinh trong thực tiễn nghề nghiệp.

Những đổi mới tích cực nêu trên đã góp phần quan trọng nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện CSND và là nền tảng quan trọng góp phần vào thành tích học tập của học viên liên thông chính quy khóa 32, đây là khóa học có kết quả học tập cao nhất so với các khóa đào tạo hệ liên thông từ trước tới nay.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho các học viên
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho các học viên

Là khóa học liên thông từ trình độ trung cấp lên đại học đầu tiên được áp dụng phương pháp đào tạo theo hệ thống tín chỉ, Khóa LT32 đã có nhiều điểm thay đổi về nội dung, chương trình đào tạo, phương pháp tổ chức, xét tốt nghiệp… Với tinh thần học tập nghiêm túc, không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện, học viên khóa Liên thông 32 đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo.

Tổng kết khóa học, đã có 07/480 học viên xếp loại Xuất sắc (chiếm tỷ lệ 1,5%); 275/480 học viên xếp loại Tốt (chiếm tỷ lệ 57,3%), 195/480 học viên xếp loại Khá (chiếm tỷ lệ 40,6%); 03/480 học viên xếp loại Trung bình khá (chiếm tỷ lệ 0,6%), trong đó có 01 học viên đạt danh hiệu học viên Xuất sắc toàn khóa, được Giám đốc Học viện tặng giấy khen.

Đại diện học viên khóa LT32 ủng hộ Quỹ khuyến học của Nhà trường
Đại diện học viên khóa LT32 ủng hộ Quỹ khuyến học của Nhà trường

Bên cạnh hoạt động học tập và rèn luyện, tập thể học viên khóa LT32 luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động, cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an và Học viện tổ chức. Nhiều học viên trong khóa tích cực tham gia các hội thi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và đạt nhiều giải cao góp phần xây dựng phong trào của tuổi trẻ Học viện CSND ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, khóa học còn tích cực tham gia các hoạt động tình nghĩa, tình nguyện tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, tích cực quên góp, ủng hộ đồng chí, đồng đội, học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn... Từ đó đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong quần chúng nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân gần gũi, thân thiện, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện học viên khóa LT32
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện học viên khóa LT32

Tại lễ bế giảng, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân khóa LT32, đồng thời bày tỏ mong muốn, sau khi tốt nghiệp ra trường đến nhận công tác tại các đơn vị ở mọi miền tổ quốc, các học viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Học viện CSND. Với niềm vinh dự, tự hào là học viên Học viện CSND - đơn vị 2 lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các học viên sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tiếp tục làm cầu nối giữa Công an đơn vị địa phương với Học viện nhằm góp phần vun đắp mối quan hệ hợp tác ngày càng hiệu quả đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT