Biểu dương và trao thưởng cho sinh viên đạt giải “Sinh viên nghiên cứu khoa học” năm học 2018 - 2019
Đại tá. PGS.TS Bùi Quốc Dũng, Trưởng phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học thừa ủy quyền của Ban Giám đốc trao giấy khen cho các nhóm sinh viên có công trình đạt giải trong cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học”.

Hưởng ứng đợt phát động cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm học 2018 - 2019 Học viện CSND có 81 đề tài NCKH với 188 sinh viên tham gia. Qua các vòng chấm thẩm định và xét chọn ở các cấp, đã có 44 đề tài đạt giải cấp Học viện, gồm: 03 Giải nhất; 15 Giải nhì và 26 Giải ba. Học viện lựa chọn được 3 đề tài dự thi giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Tại cuộc thi “Viết chuyên đề khoa học của sinh viên” do Bộ Công an phát động đã có 92 chuyên đề khoa học với 92 sinh viên tham gia. Qua các vòng chấm thẩm định và xét chọn ở các cấp, kết quả: có 74 chuyên đề đạt giải, trong đó có: 11 Giải nhất; 29 Giải nhì; 34 Giải ba.

Phong trào “Sinh viên nghiên cứu khoa học” là một hoạt động đặc biệt có ý nghĩa được tổ chức thường niên, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên trong toàn Học viện CSND. Hoạt động này không chỉ phản ánh quá trình lĩnh hội kiến thức của sinh viên mà còn giúp sinh viên củng cố và mở rộng kiến thức nghiệp vụ đã được học, đồng thời rèn luyện tư duy nghiên cứu độc lập, sáng tạo, hình thành cho sinh viên có những phẩm chất và tác phong của nhà khoa học CAND thực thụ trong tương lai.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT