Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho lãnh đạo cấp Phó trưởng phòng và tương đương khối Cảnh sát

Tham dự lễ khai giảng có Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện; Trung tá Hoàng Đại Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 81 học viên là lãnh đạo cấp Phó trưởng phòng và tương đương thuộc 20 đơn vị, địa phương của Bộ Công an.

Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện trao Quyết định thành lập lớp học cho Ban cán sự lớp
Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện trao Quyết định thành lập lớp học cho Ban cán sự lớp

Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà trước về đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ chiến sĩ trong CAND, nhất là bồi dưỡng cho lãnh đạo chỉ huy, trong thời gian qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Học viện CSND luôn chủ động, tích cực tổ chức các khóa bồi dưỡng dài hạn, ngắn hạn để mỗi cán bộ, chiến sĩ có điều kiện học hỏi, nâng cao trình độ, cập nhật, bổ sung những kiến thức chính trị, pháp luật nghiệp vụ phù hợp với thực tiễn, yêu cầu công tác chiến đấu của Ngành, của lực lượng góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho cán bộ lãnh đạo, chỉ huy trong lực lượng CAND. 

Khóa học được tổ chức từ ngày 24/8/2020 đến ngày 01/9/2020 với 3 nội dung chính: Những vấn đề mới trong lĩnh vực chính trị, pháp luật; Những vấn đề mới trong lĩnh vực lãnh đạo, quản lý và xây dựng lực lượng CAND; Những vấn đề mới trong công tác nghiệp vụ Công an. 

Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ khai giảng
Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đại tá, TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện đề nghị Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao phối hợp với các đơn vị chức năng tạo mọi điều kiện tốt nhất để lớp học diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch. Bên cạnh đó, kịp thời trao đổi với các đơn vị chức năng hoặc báo cáo Ban Giám đốc Học viện để chỉ đạo, giải quyết những vấn đề phát sinh, vướng mắc trong quá trình tổ chức. Đồng chí hy vọng trong thời gian học tập, các học viên lớp học sẽ phát huy trách nhiệm, sự gương mẫu của người lãnh đạo, chỉ huy trong học tập, nghiên cứu, chấp hành điều lệnh CAND, các quy định của Học viện. 

Đặc biệt trong tình hình hiện nay do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đồng chí Phó Giám đốc Học viện yêu cầu các học viên và giảng viên khi lên lớp cần thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác phòng chống dịch của Chính phủ, Bộ Công an và Học viện để đảm bảo lớp học được diễn ra thành công, đạt được kết quả như kế hoạch đề ra.

PV

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT