Bồi dưỡng kỹ năng về truyền thông cho học viên

Tham dự chương trình có đồng chí Đại úy Đặng Bá Vinh - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Thiếu tá Lại Thị Hiền - Chủ tịch Hội Phụ nữ, các thành viên của CLB Truyền hình PPA TV và CLB Nội san - Truyền thanh thuộc Học viện CSND. Về phía Công ty TNHH Red Archer, có bà Trịnh Thanh Thủy - Giám đốc cùng các chuyên gia truyền thông đến từ Công ty.

Chuyên gia đến từ Công ty TNHH Red Archer truyền đạt kỹ năng về truyền thông cho các học viên
Chuyên gia đến từ Công ty TNHH Red Archer truyền đạt kỹ năng về truyền thông cho các học viên

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm mục đích định hướng xây dựng các kênh trên các nền tảng mạng xã hội, hướng dẫn quay chụp, chỉnh sửa ảnh và dựng video chuyên nghiệp. Qua 4 buổi học trong 2 ngày 22 - 23/6/2024, các chuyên gia truyền thông đã truyền đạt cho các học viên những bài học giá trị cùng với buổi thực hành hiệu quả trong công tác sản xuất, sáng tạo nội dung, xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân năng động, thích nghi với thời đại mới.

Trong quá trình học tập, các học viên được chia thành các nhóm thực hành và trình chiếu các bài thu hoạch thông qua các video ngắn vô cùng thú vị, nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao của ban tổ chức. Qua đó, tiếp thu được rất nhiều những kiến thức bổ ích, đồng thời trau dồi thêm nhiều kĩ năng mềm cho bản thân.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu dự chương trình
Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu dự chương trình

Lớp học đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình tập huấn, các đoàn viên, thanh niên của CLB Truyền hình PPATV cùng CLB Nội san - Truyền thanh sẽ cải thiện hơn nữa năng lực trong thực hiện nhiệm vụ tại Nhà trường.

Một số hình ảnh thuộc Chương trình bồi dưỡng:

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT