Bồi dưỡng nghiệp vụ trại giam cho cán bộ Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia
Toàn cảnh Lễ khai giảng

Tới dự có Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và các học viên tham gia lớp học.

Khoá học sẽ kéo dài trong 3 tháng (từ ngày 8/9 - 6/12/2018). Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu, trao đổi các kiến thức thuộc 4 chuyên đề liên quan đến quản lý, giam giữ phạm nhân; những vấn đề cơ bản về thi hánh án phạt tù; giáo dục phạm nhân và công tác hướng nghiệp dạy nghề và tổ chức cho phạm nhân lao động. Đồng thời, các học viên sẽ được đến thăm quan thực tế một số trại giam, trên cơ sở đó giúp các học viên so sánh, đối chiếu, rút ra bài học kinh nghiệm để áp dụng vào thực tiễn quản lý, giáo dục và cải tạo phạm nhân tại Vương quốc Campuchia.

Nhằm tạo điều kiện để lớp học đạt hiệu quả cao nhất, Học viện CSND đã phối hợp với các đơn vị trong và ngoài ngành Công an biên soạn tài liệu học tập, đảm bảo tính lý luận và cập nhật thực tiễn; đồng thời, mời các đồng chí lãnh đạo của các Vụ, Cục nghiệp vụ, các nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm đến tham gia giảng dạy và báo cáo thực tiễn cho lớp học.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Văn Nhật, Phó Giám đốc Học viện khẳng định: Học viện CSND sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời tin tưởng rằng, khóa học sẽ tiếp tục là cầu nối vững chắc cho tình hữu nghĩ tốt đẹp giữa hai dân tộc và hai Bộ trong thời gian qua.

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT