Chi đoàn Khoa Kỹ thuật hình sự chung tay vì trẻ em vùng cao
Số tiền quyên góp được sử dụng vào việc xây dựng 01 bếp ăn và 02 nhà vệ sinh cho các em nhỏ tại điểm Trường Mầm non Nhìu Sang

Sau khi tìm hiểu và làm việc với Phòng Giáo dục của huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, Chi đoàn Khoa Kỹ thuật hình sự được biết đây là một điểm trường đặc biệt khó khăn. BCH Chi đoàn đã nhanh chóng tổ chức gây quỹ từ những hoạt động hết sức thiết thực của các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn và nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các nhà hảo tâm. Kết quả, BCH Chi đoàn đã quyên góp được 30,000,000đ (Ba mươi triệu đồng) để xây dựng 01 bếp ăn và 02 nhà vệ sinh cho các em nhỏ tại điểm trường này.

Do tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp, Chi đoàn Khoa Kỹ thuật hình sự không thể trực tiếp đến để khởi công hoàn thiện công trình nên đã chuyển số tiền quyên góp được cho Ban Giám hiệu Trường Mầm non Nhìu Sang. Số tiền không phải quá lớn nhưng mang đầy ý nghĩa của tập thể đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Khoa Kỹ thuật hình sự và các nhà hảo tâm nhằm tiếp thêm nguồn động lực, đồng thời tạo điều kiện cho các em có môi trường sinh hoạt và học tập tốt hơn.

Chi đoàn Khoa Kỹ thuật hình sự cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các em thuộc điểm Trường Mầm non Nhìu Sang, bản Nhùng, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang cố gắng học tập thật tốt, cùng với hy vọng các em sẽ trở thành những điểm tựa vững chắc của đất nước trong tương lai.

Công trình đang dần được hoàn thiện
Công trình đang dần được hoàn thiện

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT