Chia tay đoàn sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân thực tập năm 2018

Đoàn thực tập Học viện Cảnh sát nhân dân gồm có 22 sinh viên năm cuối Khoa Ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh cảnh sát. Các em được phân thực tập tại các đơn vị: Phòng HTPT, Phòng CT&CTHSSV, Phòng KHCN, Khoa ĐT&BDNN, Khoa SPTA, Trung tâm ĐBCL, Trung tâm CNTT-TT&HL, Đoàn Thanh niên. Sinh viên được thực tập các công việc liên quan đến chuyên ngành và phát triển kỹ năng như: dịch tài liệu tiếng Anh, đón tiếp đoàn khách quốc tế, hỗ trợ công tác quản lý và học sinh sinh viên, hỗ trợ truyền thông,… Đoàn đã thực tập từ 18/6/2018 đến 31/8/2018.

Tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Huyền Trang – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng đoàn sinh viên đã hoàn thành đợt thực tập. Cô đánh giá cao sự hỗ trợ của các em sinh viên thực tập trong hơn hai tháng qua và mong rằng hai trường sẽ tiếp tục tổ chức nhiều đợt thực tập tiếp theo, xây dựng mối quan hệ ngày càng bền chặt giữa hai trường.
Chia sẻ tại buổi tổng kết, em Nguyễn Lê Trường An cho biết đây là đợt thực tập quy mô lớn nhất mà Học viện tổ chức tại một đơn vị ngoài cảnh sát từ trước đến nay và rất xúc động với sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô ULIS. Các em khác cũng tâm sự rằng khoảng thời gian thực tập tại ULIS là thời gian ý nghĩa nhất trong thời sinh viên của các em. Các em thực sự đã được trải nghiệm “Điều tuyệt vời nhất của hai thế giới” và coi mình là một thành viên của ULIS.

Đại diện cho Học viện Cảnh sát nhân dân, Đại tá Nguyễn Quang Hùng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu và các thầy cô ULIS. Ông tin rằng hơn hai tháng qua đã giúp các em trưởng thành hơn, biết thêm nhiều kiến thức hơn. Đại tá Nguyễn Quang Hùng cũng hy vọng hai trường sẽ có nhiều hoạt động hợp tác hơn nữa trong tương lai.

Lệ Thủy - Đào Trung - Việt Khoa/ULIS Media

 Nguồn: Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT