Chung kết Hội thi cán bộ trung đội giỏi năm học 2022 - 2023

Tham dự còn có các thành viên thuộc Ban Giám khảo; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện, giáo viên chủ nhiệm, cán bộ, chiến sĩ thuộc phòng Quản lý học viên và 06 đội tuyển được lựa chọn.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội thi
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội thi

Tại vòng thi chung khảo, cán bộ và thành viên các lớp lần lượt tham gia các nội dung thi bao gồm: Phần thi duyệt đội ngũ; Phần thi trả lời câu hỏi; Chỉ huy điều lệnh đội ngũ và võ thuật CAND.

06 cán bộ và thành viên các lớp tham gia Hội thi
06 cán bộ và thành viên các lớp tham gia Hội thi

Hội thi là cơ hội cho các tập thể, cá nhân thể hiện trình độ, năng lực, tư duy của bản thân cũng như khả năng điều hành chỉ huy đơn vị lớp học, xây dựng các tập thể lớp học kiểu mẫu về Điều lệnh CAND, tiếp tục thi đua thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” và Chỉ thị số 05 của Bộ Công an về tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”. Hội thi cũng giúp các đơn vị quản lý có biện pháp, phương hướng bồi dưỡng ban cán sự lớp, tổ chức quản lý lớp học nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả việc chấp hành Điều lệnh CAND trong học viên Học viện.

Một số hình ảnh tại Vòng chung khảo Hội thi:

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT