Chung khảo hội thi cán bộ lớp giỏi và Lớp học kiểu mẫu về điều lệnh CAND năm học 2018 - 2019
Ban giám khảo Hội thi

Tới dự và chỉ đạo Hội thi có Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện, giáo viên chủ nhiệm, cán bộ, chiến sĩ thuộc phòng Quản lý học viên và 11 đội tuyển được lựa chọn.

Đại diện đội thi bốc thăm trả lời câu hỏi

Tại vòng thi chung khảo, cán bộ lớp và các lớp lần lượt tham gia các nội dung thi bao gồm: Thi hồ sơ quản lý của cán bộ lớp; Thi trật tự nội vụ, vệ sinh phòng ở, ký túc xá; Thi nhận thức, thực hành điều lệnh đội ngũ và võ thuật CAND.

Phần thi điều lệnh đội ngũ và võ thuật CAND

Qua các phần thi, các đội đã thể hiện được bản lĩnh, khả năng lãnh đạo, chỉ huy của cán bộ lớp, nhận thức của sinh viên liên quan đến các văn bản, quy chế, thông tư, nghị định, chỉ thị về công tác quản lý, giáo dục học viên, Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ, Nghi lễ Công an nhân dân, được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Kết quả của Hội thi cũng là cơ sở để Học viện kiểm tra, đánh giá kết quả tập huấn điều lệnh CAND năm 2018 khối học viên, góp phần xây dựng các tập thể lớp học kiểu mẫu về Điều lệnh CAND, tiếp tục thi đua thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”.

NN

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT