Chuỗi các hoạt động văn hóa và hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019
Ban Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng hưởng ứng Tết trồng cây

Tham dự buổi lễ có Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, các tổ chức quần chúng cùng đông đảo cán bộ, học viên, đoàn viên, thanh niên của Học viện.

Các hoạt động văn hóa và hưởng ứng Tết trồng cây được tổ chức thường niên vào thời điểm đầu năm của Học viện, mang nhiều ý nghĩa trong dịp đầu năm mới, thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống và văn hóa hiện đại, góp phần động viên tinh thần, giáo dục truyền thống và xây dựng Học viện ngày càng phát triển. Đồng thời, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc chuỗi các hoạt động văn hóa đầu xuân

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao các hoạt động văn hóa chào xuân và sự phối hợp của các đơn vị chức năng, sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, học viên.

Năm nay, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện phát động hưởng ứng Tết trồng cây đầu xuân với mục tiêu phấn đấu tất cả các liên chi đoàn đều tham gia, chủ động đăng ký đảm nhiệm chăm sóc, bảo vệ hệ thống cây xanh, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp, xứng đáng là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu của lực lượng CAND.

Hoạt động xin chữ đầu năm được tổ chức thường niên tại Học viện nhân dịp đầu năm mới

Sau buổi lễ khai mạc, các đại biểu, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và học viên Học viện đã cùng tham dự hoạt động xin chữ với sự tham gia của các thầy đồ nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm của Câu lạc bộ Thư pháp Việt UNESCO, tham gia Lễ trồng cây của Đoàn Thanh niên Học viện, các trò chơi dân gian, Hội văn hóa Xuân và ngày hội đọc sách, khai bút đầu xuân tại khuôn viên Văn Miếu Học viện.

Các hoạt động văn hóa chào xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ diễn ra trong cả ngày 18/02/2019.

Các hoạt động xin chữ, ngày hội đọc sách được tổ chức tại Văn Miếu Học viện

Cùng ngày, Học viện đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết cán bộ chủ chốt nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc thành công đến tất cả cán bộ Đảng, cán bộ chủ chốt của Học viện. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Giám đốc đã đánh giá tổng kết các hoạt động trong kỳ nghỉ Tết vừa qua và xác định mục tiêu, phương hướng hoạt động, các chương trình, kế hoạch lớn của toàn Học viện trong năm 2019.

Toàn cảnh buổi gặp mặt cán bộ chủ chốt đầu xuân 2019

Với tinh thần đoàn kết, đồng thuận, đồng chí Giám đốc tin tưởng, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện sẽ tiếp tục năng động, sáng tạo, đổi mới và phát triển mạnh mẽ, ra sức thi đua lập nhiều thành tích, góp phần xây dựng Học viện trở thành một trung tâm đào tạo chất lượng cao của Quốc gia và khu vực.

Nhóm PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT