Công bố và trao các quyết định bổ nhiệm chức danh giảng dạy năm 2023

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Ban Giám đốc Học viện, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh giảng viên đại học cho 29 đồng chí và quyết định bổ nhiệm chức danh trợ giảng đại học cho 04 đồng chí.

Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện trao quyết định bổ nhiệm chức danh giảng dạy cho các đồng chí tại buổi lễ
Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện trao quyết định bổ nhiệm chức danh giảng dạy cho 33 đồng chí tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các đồng chí đã được công nhận các chức danh giảng viên đại học, trợ giảng đại học và đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng sư phạm, phát huy truyền thống dạy giỏi của Học viện.

Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Đại tá, PGS. TS Trần Quang Huyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện cũng đề nghị lãnh đạo các đơn vị giảng dạy và các đơn vị chức năng phối hợp tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí giảng viên phấn đấu, rèn luyện bản thân, đóng góp cho công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT