Công đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân đạt giải Nhất Hội thi cán bộ công đoàn giỏi
Ban Tổ chức và Công đoàn các đơn vị tham dự hội thi chụp ảnh lưu niệm

Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi trong CAND được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, phương pháp kỹ năng hoạt động của cán bộ công đoàn, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt hơn các chế độ chính sách đối với người lao động; đồng thời tạo diễn đàn để cán bộ công đoàn thể hiện khả năng hoạt động một cách toàn diện, cùng học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về nghiệp vụ, bổ sung cho nhau những kiến thức hoạt động công đoàn và tổ chức công đoàn vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Công đoàn CAND trong thời kỳ mới.

Trong hai ngày diễn ra hội thi chung khảo, 18 đội tuyển với 90 thí sinh dự thi đã lần lượt trải qua 4 phần thi: Tôi là ai, kiến thức, xử lý tình huống và hùng biện. Với sự thể hiện nổi bật và đầy sáng tạo, Công đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân đã xuất sắc giành giải A với số điểm cao nhất Hội thi.

Công đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân nhận giải A chung cuộc
Công đoàn Học viện Cảnh sát nhân dân nhận giải A chung cuộc

Phát biểu sau khi nhận giải cao nhất tại Hội thi, đồng chí Vũ Anh Khuê - Chủ tịch Công đoàn Học viện CSND, Trưởng đoàn cho biết: “Trong những năm vừa qua, công tác công đoàn và công nhân lao động dưới sự quan tâm của Ban Giám đốc Học viện và của Công đoàn CAND đã có những bước phát triển rõ rệt. Đến với Hội thi với tinh thần giao lưu, học hỏi, đội tuyển Công đoàn Học viện CSND còn mang theo tâm huyết và những thông điệp đầy ý nghĩa. Giải A toàn đoàn trong Hội thi ngày hôm nay là vinh dự lớn lao nhưng cũng là sự ghi nhận xứng đáng với những nỗ lực của đoàn viên công đoàn Học viện CSND khi tham gia Hội thi. Không chỉ thể hiện tốt tại các phần thi, cán bộ công đoàn Học viện luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày, trau dồi chuyên môn, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nâng cao văn hóa ứng xử… để có thể đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ được giao cũng như cống hiến hiệu quả hơn cho công tác công đoàn tại Học viện CSND nói riêng và cho công tác công đoàn CAND nói chung”.

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT