Công đoàn Học viện CSND đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao Công đoàn CAND
Công đoàn Học viện CSND đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao công nhân lao động Công đoàn CAND lần thứ XII, khu vực phía Bắc

Đến dự Lễ bế mạc có Đại tá Ngô Hoài Thu - Phó Cục trưởng Cục CTĐ&CTCT, Bộ Công an; Trung tá Công Thanh Thảo - Chủ tịch Công đoàn CAND; Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện CSND - đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao; đại diện lãnh đạo các đơn vị có tổ chức Công đoàn tham gia thi đấu, cùng hơn 800 vận động viên, huấn luyện viên đến từ công đoàn CAND các trường, học viện, các tỉnh phía Bắc.

Trong ngày 23 và 24/7/2020, Hội thao Công đoàn CSND lần thứ XII, khu vực phía Bắc đã diễn ra sôi nổi, tích cực với tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của Ban Tổ chức, Tổ trọng tài và đặc biệt là sự tranh tài hết mình của hơn 800 vận động viên đến từ 20 đoàn tham gia thi đấu. Theo đánh giá của Ban tổ chức, mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng Hội thao lần này có chất lượng chuyên môn khá cao khi các đoàn và các vận động viên đã nỗ lực thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”.

Hội thao năm nay, các đoàn vận động viên đã có sự chú trọng đầu tư trong luyện tập, lựa chọn các hạt giống thi đấu. Đặc biệt ở môn thi tennis có sự tham gia tranh tài của các đồng chí lãnh đạo công an các đơn vị địa phương. Điều này đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi, khích lệ các đoàn viên, công nhân lao động hăng hái cống hiến tại Hội thao. Chính vì thế, nhiều đoàn đã có vận động viên vượt lên chính mình, lội ngược dòng vươn lên giành giải cao hơn các năm trước. 

Trận bóng chuyền chung kết giữa đội tuyển T02 và K02 đã diễn ra sôi nổi với sự theo dõi, cổ vũ của đông đảo cổ động viên

Trận bóng chuyền chung kết giữa Đội tuyển Học viện CSND và Bộ Tư lệnh CSCĐ đã diễn ra sôi nổi

với sự theo dõi, cổ vũ của đông đảo cổ động viên

Kết thúc hai ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 6 giải khuyến khích toàn đoàn. Trên tổng thể 4 môn thi đã có: 13 giải Nhất, 13 giải Nhì, 26 giải Ba và 32 giải Khuyến khích. Công đoàn Học viện CNSD đã xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn.

Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện CSND trao cúp và huy chương cho các đội đạt giải
Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện trao cúp và huy chương cho các đội đạt giải

 

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải nội dung thi kéo co nữ
Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải nội dung thi kéo co nữ

PV

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT