Công đoàn Học viện CSND mang “Trung thu Hồng” đến với bệnh nhi
Thượng uý Nguyễn Đức Hoàn, Phó Chủ tịch Công Đoàn Học viện CSND trao quà đến các bé đang điều trị tại Khoa Tiêu hoá Viện Nhi TW

Với mong muốn đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong ngày Tết Trung thu cho các em nhỏ, Công Đoàn Học viện CSND đã quyên góp, ủng hộ và gửi tặng 60 suất quà cho các em thiếu nhi bị bệnh nặng đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Đại diện Công đoàn Học viện, Đại uý Vũ Anh Khuê - Chủ tịch Công đoàn cho biết: đây là lần đầu tiên Công Đoàn Học viện phối hợp với nhóm Tình nguyện Tim Hồng tham gia tổ chức ngày hội “Trung thu Hồng” và tự tay chuẩn bị quà cho các bệnh nhi.

“Chúng tôi vô cùng thương cảm trước hoàn cảnh của nhiều em bệnh hiểm nghèo, còn nhỏ nhưng phải chịu những đau đớn, sớm phải gắn với kim tiêm, dịch truyền, không được hưởng trọn vẹn niềm vui trẻ thơ. Công Đoàn Học viện đã nỗ lực hết sức để góp phần mang lại một “Ngày hội Trung thu Hồng” ấm áp, để các em được sống trong không khí của một ngày Tết Trung thu đúng nghĩa ngay tại bệnh viện. Ngày hội trong chỉ mang đến những món quà, lời ca, tiếng hát mà còn là sự động viên đến các bậc phụ huynh” - Đồng chí Vũ Anh Khuê chia sẻ.

Đoàn thiện nguyện trao tặng quà đến tận giường bệnh cho các em nhỏ

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên to lớn đối với các em thiếu nhi và gia đình tại Viện. Buổi thiện nguyện cũng đã để lại niềm xúc động cho Đoàn cán bộ Học viện CSND khi được chứng kiến những nụ cười trong trẻo, phấn khởi của các em nhỏ dù vẫn đang mệt mỏi, đau đớn do bệnh tật, những cái bắt tay cám ơn chân thành của cha mẹ các em.

Cùng với sự nỗ lực của Ban tổ chức, hy vọng rằng ngôi sao năm cánh tượng trưng cho ước mơ và những chiếc bánh ngọt ngào của tình yêu thương trong chương trình “Trung thu Hồng” sẽ cho các em một niềm tin, sức mạnh kì diệu để sớm bình phục và được về với gia đình.

Công Đoàn Học viện CSND hi vọng hoạt động thiện nguyện thường niên của Học viện sẽ được duy trì tốt và được nhân rộng trong toàn trường để cùng chung tay, chung sức đem niềm vui đến cho tất cả các em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống, góp phần xây dựng hình ảnh của những người chiến sĩ Công an nhân dân thân thiện, gần gũi, nhiệt huyết trong các hoạt động chung sức vì cộng đồng.

Ly Ly
Phòng CTĐ,CTCT&CTQC

 

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT