“Công tác Công đoàn và phong trào công nhân lao động trong Công an nhân dân”
Thiếu tướng Trần Minh Chất tặng hoa Đại tá Nguyễn Văn Pháp - báo cáo viên của chương trình.
Thiếu tướng Trần Minh Chất tặng hoa Đại tá Nguyễn Văn Pháp - báo cáo viên của chương trình.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện; Đại tá Nguyễn Văn Pháp - Nguyên Phó Cục trưởng Cục X03, nguyên Trưởng Ban Công tác Công đoàn CAND, báo cáo viên của chương trình; Đại tá Phương Thị Mai Lương - nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn CAND; Thượng tá Hoàng Thị Liên, nguyên Chủ tich Công đoàn Học viện CSND cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, cán bộ chủ chốt làm công tác Công đoàn và các Công đoàn viên ưu tú của Học viện.

Buổi báo cáo chuyên đề nhằm nâng cao hiểu biết về công tác Công đoàn và phong trào công nhân lao động trong Công an nhân dân, đồng thời giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác Công đoàn trong Học viện hiểu thêm về truyền thống vẻ vang của Ngành Công an nói chung và Công đoàn Công an nhân dân nói riêng.

Thiếu tướng Trần Minh Chất tặng hoa Đại tá Nguyễn Văn Pháp - báo cáo viên của chương trình

Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu chỉ đạo tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, Thiếu tướng Trần Minh Chất đã dành sự quan tâm và những lời động viên đến cán bộ Công đoàn. Đội ngũ Công đoàn của Học viện phần lớn là công nhân viên cần nỗ lực để đáp ứng yêu cầu công việc, khẳng định bản thân và phải mạnh dạn đề xuất, đấu tranh cho quyền lợi của mình. Đồng chí Phó Giám đốc cũng yêu cầu Ban Chấp hành Công đoàn cần chủ động, sáng tạo hơn trong công tác Công đoàn, quan tâm tới đời sống, tư tưởng, nguyện vọng của hội viên, tạo khối đoàn kết vững mạnh trong Công đoàn Học viện, khiến mỗi Đoàn viên Công đoàn cảm thấy vinh dự, tự hào khi khi là một phần của tập thể Công đoàn.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm
Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Tại buổi báo cáo chuyên đề, Đại tá Nguyễn Văn Pháp - một trong những người đặt nền móng cho công tác Công đoàn CAND, với những kinh nghiệm quý báu đã chia sẻ cách thức để khẳng định vai trò, vị trí của Công đoàn trong hội viên, và đặc biệt nhấn mạnh công tác tổ chức các chương trình sự kiện, phát hiện, bồi dưỡng cán bộ Công đoàn giỏi trong CAND.

Ly Ly

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT