Cuộc thi Rung chuông vàng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Đại biểu và học viên đạt giải chụp ảnh lưu niệm

Đến cổ vũ và động viên các thí sinh tham gia cuộc thi có Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện;  Đại úy Trần Trọng Nguyên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện. 

Toàn cảnh cuộc thi
Toàn cảnh cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức với sự tham gia của 100 thí sinh đến từ các khóa LT33, LT34, LT35, D42, D43, D44 và gần 400 cổ động viên là học viên thuộc hệ Đào tạo chính quy và Liên thông đã tạo nên một bầu không khí sôi động và vô cùng hứng khởi tại nhà thi đấu đa năng của Học viện.

20 câu hỏi tại cuộc thi xoay quanh những kiến thức về quá trình xây dựng, trưởng thành, phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng bộ Học viện, vai trò, trách nhiệm của lực lượng CAND, của đoàn viên, thanh niên Học viện trong xây dựng, bảo vệ và đấu tranh phòng, chống các thế lực thù địch chống phá Đảng giai đoạn hiện nay.

Giảng viên Khoa luật - Học viện CSND qua trò chơi vận động đã cứu trợ các thí sinh quay lại sân thi đấu
Giảng viên Khoa luật - Học viện CSND qua trò chơi vận động đã cứu trợ các thí sinh quay lại sân thi đấu

Đến câu hỏi số 15, khi có đến 92 thí sinh bị loại, lòng nhiệt tình và nỗ lực hết mình của đội cứu trợ là các giảng viên Khoa luật - Học viện CSND qua trò chơi vận động đã giúp tất cả các thí sinh được quay lại sân thi đấu để tiếp tục với những câu hỏi tiếp theo. Những trò chơi cứu trợ đã mang đến cho hội thi tiếng cười vui vẻ và kết nối sinh viên.

Học viên tham gia trả lời các câu hỏi tại cuộc thi
Học viên tham gia trả lời các câu hỏi tại cuộc thi

Sau những phút thi đấu căng thẳng, hồi hộp, cả nhà thi đấu bùng nổ trong tiếng vỗ tay, hò reo khi học viên Nguyễn Văn Hiếu lớp B10-D42 và Vương Hoàng Quân lớp B6LT34 đã xuất sắc trả lời hết 20 câu hỏi và cùng đạt giải nhất hội thi.

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đáp ứng tốt các mục tiêu: bổ ích, vui chơi và học hỏi. Qua đó, nâng cao nhận thức, lý tưởng cách mạng, niềm tự hào cho đoàn viên thanh niên, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch. 

Học viên tham gia cuộc thi
Học viên tham gia cuộc thi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT