Cựu học viên Học viện CSND công tác tại Công an tỉnh Tuyên Quang trao quà tặng Học viện nhân kỷ niệm Ngày thành lập trường
Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang chúc mừng Học viện CSND nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập
Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang chúc mừng Học viện nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập

Tại buổi làm việc, Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang đã chúc mừng những thành tích của Học viện trong quá trình 55 năm xây dựng và phát triển. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng vui mừng thông báo: hiện nay, Công an tỉnh Tuyên Quang có hơn 800 cán bộ, chiến sĩ đã từng học tập, rèn luyện tại Học viện, trong đó có nhiều đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị. Các cán bộ, chiến sĩ nguyên là học viên Học viện đều có năng lực chuyên môn tốt, luôn phát huy khả năng sáng tạo, chủ động giải quyết nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tích trong các mặt công tác. Với mong muốn thể hiện sự tri ân đối với những cống hiến của các thế hệ cán bộ, giảng viên Học viện nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh nguyên là học viên Học viện đã ủng hộ 200 triệu đồng để phục vụ công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

Đoàn cựu học viên Học viện CSND công tác tại Công an tỉnh Tuyên Quang tặng quà ủng hộ Học viện
Đoàn cựu học viên Học viện CSND công tác tại Công an tỉnh Tuyên Quang tặng quà ủng hộ Học viện

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Tuyên Quang và cá nhân đồng chí Đại tá Phạm Kim Đĩnh, Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đến chúc mừng và tặng quà nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Học viện. Đồng chí Phó Giám đốc hy vọng rằng Học viện CSND và Công an tỉnh Tuyên Quang sẽ tiếp tục duy trì, phát triển mối quan hệ hợp tác trong công tác giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện cảm ơn tình cảm tốt đẹp của Công an tỉnh Tuyên Quang
Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện cảm ơn tình cảm tốt đẹp của Công an tỉnh Tuyên Quang

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT