Đại diện Học viện CSND đoạt giải Đặc biệt Hội thi Báo cáo viên giỏi, Tuyên truyền viên giỏi trong Đảng bộ Công an Trung ương năm 2021
Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác Chính trị - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải Đặc biệt cho đại diện Học viện CSND

Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi chủ trì lễ bế mạc và trao giải; cùng tham dự có đồng chí PGS.TS Nguyễn Viết Thông, Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương, Trưởng Ban giám khảo Hội thi. Về phía Học viện CSND có Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện đại diện tham dự chương trình.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các thí sinh tham dự Hội thi
Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và các thí sinh tham dự Hội thi

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong triển khai thực hiện, đưa các nghị quyết, chỉ thị của Đảng sớm đi vào cuộc sống, đồng thời, thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của lực lượng Công an vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị, với phương châm “Mỗi cán bộ chiến sĩ Công an là một chiến sĩ tiên phong tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch; mỗi đơn vị, tổ chức trong Công an là pháo đài vững chắc, không bị lây nhiễm Covid-19”. Đây cũng là dịp để các báo cáo viên rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ; qua đó đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên; giúp các báo cáo viên có điều kiện trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Hội thi cũng góp phần làm chuyển biến nhận thức, nâng cao trách nhiệm của các cấp uỷ về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên trong thời gian tới. 

Phần Dự thi thuyết trình của Đại uý Bùi Thị Thu Thuỷ
Phần Dự thi thuyết trình của Đại uý Bùi Thị Thu Thuỷ

Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kì 2020 - 2025 trong Đảng bộ Công an Trung ương được tổ chức qua 02 vòng thi. Dù diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, nhưng Hội thi đã được chuẩn bị kỹ lưỡng các điều kiện cần thiết, phù hợp với tình hình thực tiễn, có chất lượng, đảm bảo an toàn phòng dịch theo quy định. Tham gia Hội thi do Đảng bộ Công an Trung ương tổ chức có 60 đề cương dự thi của các đồng chí báo cáo viên trực thuộc Bộ. Ban ổ chức đã chọn ra 20 bài thi xuất sắc nhất tham dự phần thi thuyết trình. 

Hình ảnh và những thành tích, hoạt động nổi bật của Học viện CSND được Đại uý Bùi Thị Thu Thuỷ đề cập đầy tự hào trong bài dự thi

Hình ảnh và những thành tích, hoạt động nổi bật của Học viện CSND được Đại úy Bùi Thị Thu Thuỷ

đề cập đầy tự hào trong bài dự thi

Đại diện của Học viện CSND, Đại úy Bùi Thị Thu Thủy - giảng viên Khoa Lý luận chính trị và khoa học xã hội nhân văn đã có phần trình bày ấn tượng với chủ đề báo cáo là “Xây dựng Đảng về đạo đức theo tinh thần Đại hội XIII”. Phong thái tự tin, sự chuẩn bị công phu cả về hình thức và nội dung, thể hiện rõ tính đảng, tính khoa học, dẫn chứng phong phú đã giúp Đại úy Bùi Thị Thu Thủy hoàn toàn thuyết phục được Ban Giám khảo và được nhận giải Đặc biệt duy nhất của Hội thi. Đồng thời, Đại úy Bùi Thị Thu Thuỷ cũng đã khéo léo bày tỏ niềm tự hào với những thành tích đạt được và những hoạt động ý nghĩa của Học viện CSND trong thời gian vừa qua.

Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện chúc mừng thành tích của đồng chí Bùi Thị Thu Thuỷ

Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện chúc mừng

thành tích của đồng chí Bùi Thị Thu Thủy

Đại uý Bùi Thị Thu Thuỷ đã có phần thể hiện tự tin, xuất sắc tại Hội thi
Đại úy Bùi Thị Thu Thủy đã có phần thể hiện tự tin, xuất sắc tại Hội thi

Thành tích của Đại úy Bùi Thị Thu Thủy tại Hội thi Báo cáo viên giỏi trong Bộ Công an năm 2021 đã góp phần tô thắm thêm bảng vàng thành tích của Học viện, đồng thời cũng là nguồn động lực cho thầy và trò Học viện CSND không ngừng trau dồi, học tập, rèn luyện để trưởng thành hơn, tiếp tục thể hiện xuất sắc trong mọi lĩnh vực. 

Ly Ly

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT