Đại diện Quỹ Hanns Seidel Foundation - Cộng hòa Liên bang Đức thăm và làm việc tại Học viện CSND
Các đại biểu tại buổi làm việc

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND đã tiếp xã giao Đoàn. Cùng tham dự buổi tiếp còn có đại diện Phòng Hợp tác quốc tế và Văn phòng Học viện.

Tại buổi tiếp xã giao, đồng chí Phó Giám đốc đã chào mừng đoàn, bày tỏ sự cảm ơn của Học viện đối với HSF vì đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho nhiều đoàn của Học viện tham dự các hội nghị, tập huấn khu vực do HSF phối hợp với lực lượng Cảnh sát các nước tổ chức trong những năm qua. Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang cũng đánh giá cao và bày tỏ thiện chí khi HSF đề nghị Học viện phối hợp đăng cai tổ chức Hội nghị khu vực về Nâng cao vai trò của Cảnh sát nữ lần thứ 2 dành cho Cảnh sát khu vực Đông Nam Á. Đồng thời nhấn mạnh, Học viện CSND nói riêng, Bộ Công an nói chung luôn quan tâm, tạo điều kiện để cán bộ Cảnh sát nữ phát huy được vai trò, sở trường và khả năng của mình, phát triển tốt sự nghiệp.

Theo Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang Hội nghị lần này sẽ là cơ hội tốt để nữ giảng viên, cán bộ của Học viện CSND được giao lưu, học hỏi Cảnh sát nữ các nước ASEAN, từ đó, tăng cường kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực phục vụ công tác. Học viện CSND sẽ giao các đơn vị chức năng phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện tốt nhất để tổ chức thành công Hội nghị. Đồng chí Phó Giám đốc cũng đề nghị HSF tiếp tục hợp tác và hỗ trợ để nhiều cán bộ, giảng viên và học viên của Học viện được tham gia các chương trình, hoạt động hợp tác của HSF trong thời gian tới.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện tặng quà lưu niệm cho ông Gotz Heinicke, trưởng đại diện HSF tại Phi-lip-pin

Ông Gotz Heinicke, Trưởng đại diện HSF tại Phi-lip-pin cảm ơn sự đón tiếp của Học viện CSND và bày tỏ sự vui mừng, trân trọng khi Học viện đồng ý đăng cai tổ chức Hội nghị khu vực về Nâng cao vai trò của Cảnh sát nữ lần thứ 2 dành cho Cảnh sát khu vực Đông Nam Á. Ông khẳng định, HSF đã và đang nỗ lực hỗ trợ các nước Đông Nam Á trong các lĩnh vực phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia và tăng cường năng lực cho lực lượng Cảnh sát trong đó có nữ Cảnh sát. HSF đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ của Học viện CSND và hi vọng tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác này trong tương lai.

Sau buổi tiếp xã giao của đồng chí Phó Giám đốc Học viện, Đoàn Quỹ Hanns Seidel Foundation đã có buổi làm việc với đại diện Cục Đối ngoại và các đơn vị chức năng của Học viện để thảo luận cụ thể về công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị khu vực về Nâng cao vai trò của Cảnh sát nữ lần thứ 2 dành cho Cảnh sát khu vực Đông Nam Á trong tháng 3/2019.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Nguyễn Vân - P.HTQT

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT