Đại hội công đoàn cơ sở Học viện CSND lần thứ VIII diễn ra thành công tốt đẹp
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND ghi nhận và biểu dương những kết quả Công đoàn Học viện đã đạt được trong thời gian qua

Tham dự Đại hội còn có Thiếu tá Công Thanh Thảo - Phó Chủ tịch Công đoàn CAND; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng gần 500 đoàn viên Công đoàn của Học viện.

Trong nhiệm kỳ 2013 - 2018, Công đoàn Học viện CSND đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm lo cho người lao động, bám sát nhiệm vụ chính trị của Học viện. Đặc biệt, lãnh đạo, cán bộ Công đoàn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, tổ chức các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, các hoạt động xã hội, thực hiện chức năng quản lý, bảo vệ quyền lợi của cán bộ, đoàn viên cũng như công tác phát triển đoàn viên và tổ chức Công đoàn, được lãnh đạo các cấp ghi nhận, đánh giá cao.

Kết quả, 100% đoàn viên Công đoàn hoàn thành nhiệm vụ, 80% đạt danh hiệu chiến sĩ tiên tiến và lao động tiên tiến; có 2 đoàn viên được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen và Công đoàn CAND tuyên dương đoàn viên Công đoàn tiêu biểu; nhiều tập thể, cá nhân được tặng Cờ thi đua, Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn CAND và Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND về công tác công đoàn.

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đại diện cho các tổ Công đoàn đã cùng nhau tham luận, đóng góp ý kiến nhằm xây dựng Công đoàn trong sạch, vững mạnh và hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua trong nhiệm kì tới do Công đoàn Học viện CSND phát động.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Thị Liên - Chủ tịch Công đoàn Học viện báo cáo công tác Công đoàn nhiệm kì 2013 - 2018

Về phương hướng trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn Học viện CSND đề ra: Xây dựng Công đoàn trường tiếp tục là công đoàn cơ sở vững mạnh, góp phần xây dựng Công đoàn CAND ngày càng phát triển. Phấn đấu để Công đoàn Học viện được công nhận là công đoàn cơ sở xuất sắc; hằng năm được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng bằng khen…

Phát biểu tại Đại hội, Thiếu tá Công Thanh Thảo - Phó Chủ tịch Công đoàn CAND gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tới Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện CSND đã tạo điều kiện thuận lợi giúp Công đoàn Học viện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời hi vọng, trong nhiệm kì 2018 - 2023, Công đoàn Học viện sẽ tiếp tục đoàn kết, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả nhằm xứng đáng là cơ sở vững mạnh, là lá cờ đầu trong các phong trào thi đua của Công đoàn CAND.

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2023 ra mắt Đại hội

Bên cạnh lời biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kì 2013 - 2018, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND nghiêm túc yêu cầu Công đoàn Học viện cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đổi mới công tác giáo dục, chính trị tư tưởng và hoạt động của cán bộ, đoàn viên. Tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng; đi sâu, đi sát vào đời sống thực tiễn, nắm bắt tình hình tâm tư nguyện vọng của của đoàn viên. Từ đó đảm bảo lợi ích cho các đoàn viên, tạo điều kiện cho họ gắn bó với tổ chức, hết lòng phục vụ tổ chức…

Tại Đại hội, các đại biểu đã tiến hành bầu Ban chấp hành Công đoàn Học viện CSND lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 09 đồng chí và bầu ra 09 đồng chí dự Đại hội Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

An An

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT