Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội thăm và làm việc tại Học viện Cảnh sát nhân dân
Toàn cảnh buổi làm việc

Đây là chuyến thăm và làm việc được Đại sứ quán Hàn Quốc đề xuất trong khuôn khổ chương trình khảo sát, đánh giá sau dự án đối với các chương trình viện trợ ODA của Chính phủ Hàn Quốc đã đầu tư tại Việt Nam, trong đó có Dự án “Xây dựng Thư viện điện tử tại Học viện CSND”, qua đó giúp Chính phủ Hàn Quốc rút ra các bài học kinh nghiệm để thực hiện các chương trình, dự án hỗ trợ sau này.

Tại buổi làm việc, Ngài Tham tán Công sứ gửi lời cảm ơn tới Học viện đã hợp tác tích cực cũng như tạo điều kiện cho các cơ quan hữu quan phía Hàn Quốc có thể hoàn thành trách nhiệm của mình đối với các dự án, chương trình của Chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất - Phó Giám đốc Học viện thay mặt Ban giám đốc Học viện chào mừng Đoàn đến thăm và làm việc tại Học viện CSND. Đối với quá trình triển khai dự án, phía Học viện CSND đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía Cơ quan Hợp tác quốc tế KOICA để hoàn thành Dự án theo đúng tiến độ.

Hiện nay, Thư viện điện tử đã được chính thức đưa vào sử dụng một cách có hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Ngoài ra, đồng chí Phó Giám đốc có đề nghị tới Chính phủ Hàn Quốc thông qua Đại sứ quán Hàn Quốc về việc xem xét tiếp tục hỗ trợ Học viện trong việc triển khai giai đoạn II cho Dự án Thư viện điện tử, hoặc nhận được các dự án hỗ trợ khác trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị thông tin để có thể tiếp tục nâng cấp, mở rộng hệ thống Thư viện điện tử nhằm phục vụ công tác quản lý, điều hành hoạt động của nhà trường; tăng cường năng lực công tác cho cán bộ, giáo viên và học viên trong thời gian tới.

Đại biểu Đại sứ quán Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Học viện

Sau buổi làm việc, Đoàn đã có buổi tham quan Thư viện 12 tầng để có cái nhìn tổng quan về các thành công đạt được trong quá trình triển khai Dự án Xây dựng thư viện điện tử tại Học viện.

Trung Dũng

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT