Đảng bộ cơ sở phòng Quản lý học viên tổng kết công tác đảng năm 2019

Tới dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy cơ sở Phòng Quản lý học viên, tập thể cán bộ, đảng viên Phòng Quản lý học viên và đại diện các chi bộ trực thuộc khối học viên.

Đảng ủy cơ sở Phòng Quản lý học viên tặng Giấy khen cho các chi bộ trực thuộc
Đảng ủy cơ sở Phòng Quản lý học viên tặng Giấy khen cho các chi bộ trực thuộc

Đảng bộ cơ sở phòng Quản lý học viên với hơn 2.000 đảng viên, hiện là Đảng bộ có số lượng đảng viên đông nhất trong Đảng bộ Học viện CSND. Trong năm 2019, Đảng ủy Phòng Quản lý học viên đã làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đối với cán bộ, đảng viên, học viên. Luôn quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ đảng viên, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công tác quản lý giáo dục học viên. Đảng ủy cơ sở đã tập trung chấn chỉnh nề nếp kỷ luật, kỷ cương, chấp hành điều lệnh, trật tự nội vụ, vệ sinh môi trường. Phổ biến, quán triệt, tăng cường giáo dục văn hóa ứng xử, chào hỏi, ý thức giữ gìn vệ sinh cho cán bộ, học viên. Tập trung chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, NCKH, xây dựng ý thức tự giác học tập trong sinh viên, tăng cường quản lý quân số, chấn chỉnh ý thức chấp hành quy chế, tích cực đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực trong học tập, trong thi cử, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện.

Đảng ủy cơ sở Phòng Quản lý học viên tặng Giấy khen cho các đảng viên
Đảng ủy cơ sở Phòng Quản lý học viên tặng Giấy khen cho các học viên

Bước sang năm 2020, Đảng bộ cơ sở phòng Quản lý học viên xác định nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục tập trung học tập, quán triệt và thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam; các Nghị quyết Hội nghị trung ương Đảng và các chỉ thị của Ngành đến từng cán bộ, học viên. Đẩy mạnh các hoạt động giáo dục lịch sử, truyền thống, lòng yêu nước, ý thức bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc cho cán bộ, giáo viên và học viên. Làm tốt công tác nắm tình hình về tâm tư, nguyện vọng, tư tưởng của cán bộ và học viên. Thực hiện nghiêm túc quy định về trách nhiệm nêu gương của lãnh đạo, chỉ huy các cấp thuộc phòng Quản lý học viên, phát huy vai trò nêu gương, gương mẫu, đi đầu của đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy các cấp. Thường xuyên phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra, chấn chỉnh việc chấp hành điều lệnh, kỷ luật trong khối học viên toàn Học viện.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội nghị
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện biểu dương Đảng ủy cơ sở Phòng Quản lý học viên trong năm 2019 vừa qua đã phát huy được sức mạnh đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều thành công trên các mặt công tác. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện đề nghị trong thời gian tới Đảng ủy cơ sở phòng Quản lý học viên tiếp tục tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị - tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và học viên, coi công tác chính trị - tư tưởng là công tác trọng tâm hàng đầu trong công tác của Đảng bộ cơ sở phòng Quản lý học viên; tập trung chuẩn bị và tổ chức tốt Đại hội các chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ cơ sở phòng Quản lý học viên nhiệm kỳ 2020 - 2025; nâng cao hiệu quả công tác sinh hoạt chi bộ và chủ động thực hiện tốt công tác phát triển đảng trong khối học viên.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao quà cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao quà cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại Hội nghị, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện đã trao quà cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2020. Đây là sự động viên về vật chất và tinh thần của tập thể cán bộ, đảng viên, học viên Học viện dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn đã đạt được những thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT