Đoàn Đại biểu Học viện Cảnh sát Trung ương Hàn Quốc sang thăm và làm việc tại Học viện CSND
Đoàn Đại biểu Học viện Cảnh sát Trung ương Hàn Quốc tại buổi thăm và làm việc

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện chủ trì đón tiếp và làm việc với đoàn, cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện. 

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Đặng Xuân Khang đã gửi lời chào mừng đoàn đến thăm và làm việc tại Học viện, giới thiệu về nhà trường, công tác đào tạo và hợp tác quốc tế của Học viện. Trong đó, đồng chí Phó Giám đốc đánh giá cao kết quả công tác hợp tác quốc tế của Học viện với các đối tác Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và trong các dự án đầu tư cơ sở vật chất, nổi bật là các đối tác Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc và Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam. Đồng thời, hai bên đã trao đổi các tiềm năng hợp tác, giới thiệu thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo của mỗi nhà trường, từ đó hai bên có mong muốn nghiên cứu kỹ hơn tiềm năng hợp tác để tiến tới đề xuất Bộ Công an Việt Nam và Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc triển khai các hoạt động cụ thể trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc
Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc

Về phía Đoàn Học viện Cảnh sát Trung ương Hàn Quốc, ông Jeon Janghyeon, Trưởng ban Đào tạo, huấn luyện bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm, làm việc với Học viện và gửi lời cảm ơn đến Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang cùng các đơn vị chức năng của Học viện đã dành thời gian đón tiếp đoàn. Qua lời giới thiệu của Đồng chí Phó Giám đốc, ông rất ấn tượng với công tác đào tạo Cảnh sát của Học viện và đối với các đề nghị từ phía Học viện, ông sẽ tiếp nhận và có báo cáo cụ thể với lãnh đạo Học viện Cảnh sát Trung ương Hàn Quốc để nghiên cứu các hoạt động hợp tác cụ thể trong thời gian tới. Đồng thời, Đoàn bạn cũng đề nghị được mời Học viện tham gia vào Dự án ODA của Hàn Quốc về tăng cường năng lực khu vực trong phòng chống tội phạm với chủ đề “Phòng ngừa tội phạm dựa trên thiết kế môi trường, cảnh quan khu dân cư - Crime Prevention Through Environmental Design- CPTED) từ năm 2020. 

Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện tại buổi làm việc
Thiếu tướng, PGS.TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện tại buổi làm việc
Đoàn có buổi thảo luận kỹ hơn về tiền năng hợp tác của hai nhà trường.
Đoàn có buổi thảo luận về tiềm năng hợp tác của hai nhà trường.
Đoàn thăm quan Trung tâm huấn luyện và thực hành của Học viện.
Đoàn thăm quan Trung tâm huấn luyện và thực hành của Học viện.

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT