Đoàn Thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức chương trình thiện nguyện tại bệnh viện Hữu nghị Việt - Đức

Tham dự Chương trình có đồng chí Đại uý Đặng Bá Vinh - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện cùng đại diện các tổ chức quần chúng, đông đảo đoàn viên, thanh niên trong Học viện. Về phía Học viện NIJI có bà Lê Nguyễn Nhật Linh - Tổng Giám đốc NIJI Group, Chủ tịch NIJI Academy.

Các suất quà được trao tận tay tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Các suất quà được trao tận tay tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình, trên tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, với mong muốn giúp những bệnh nhân tại đây có thêm niềm tin, thêm nghị lực để vượt qua tật bệnh, đoàn đã trao 300 suất cháo và 40 suất quà tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Đức. Tổng các phần quà trị giá 35 triệu đồng. 

Đoàn viên, thanh niên Học viện CSND và Học viện NIJI tại Chương trình
Đoàn viên, thanh niên Học viện CSND và Học viện NIJI tại Chương trình

Chương trình là hoạt động thiết thực, góp phần sẻ chia, lan toả yêu thương, sự lạc quan tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, tấm lòng sẻ chia của Tuổi trẻ Học viện Cảnh sát nhân dân tới các vấn đề an sinh xã hội. Qua đó, đưa hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ đến gần hơn với người dân.

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT