Đoàn Thanh niên Học viện lắp đặt trạm rửa tay diệt khuẩn phòng dịch Covid-19
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện sử dụng Trạm rửa tay diệt khuẩn
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện sử dụng Trạm rửa tay diệt khuẩn

Theo đó, Đoàn Thanh niên 2 đơn vị đã tiến hành lắp đặt 03 trạm rửa tay diệt khuẩn đặt tại các khu vực công cộng trong khuôn viên Học viện gồm: 01 trạm tại khu vực cổng chính, 01 trạm tại nhà ăn cán bộ và 01 trạm tại nhà ăn học viên.

Việc lắp đặt các trạm rửa tay diệt khuẩn tại Học viện nhằm hưởng ứng Chương trình “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động vào tháng 3/2020 với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, nhanh chóng lan toả trong cộng đồng, đặc biệt là đối với cán bộ, đoàn viên thanh niên Học viện về thói quen rửa tay đúng cách để phòng ngừa dịch bệnh. Công trình cũng góp phần phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên Học viện trong việc xung kích, tình nguyện chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, hướng đến một Việt Nam khỏe mạnh.

Việc lắp đặt Trạm rửa tay được đánh giá là một hoạt động có ý nghĩa nhằm phòng ngừa dịch bệnh COVID-19
Việc lắp đặt Trạm rửa tay được đánh giá là một hoạt động có ý nghĩa nhằm phòng ngừa dịch bệnh Covid-19

Đây cũng là một trong nhiều giải pháp thiết thực và hiệu quả đang được Học viện thực hiện nhằm chủ động ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covi-19 trong cộng đồng, đặc biệt là trong cán bộ, giảng viên và học viên trong toàn Học viện.

PV


Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT