Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức gặp mặt cán bộ đoàn chủ chốt năm 2019
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt có sự tham gia của Thượng uý Vũ Văn Thuận - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện cùng các đồng chí Thường trực Đoàn Thanh niên, Bí thư các liên chi đoàn, chi đoàn khối cán bộ và sinh viên, Chủ nhiệm các Câu lạc bộ trực thuộc.

Tại buổi gặp mặt, bên cạnh việc báo cáo kết quả các hoạt động và phong trào đoàn viên, thanh niên Học viện trong thời gian qua, Đại diện Ban chấp hành đã thông tin về các hoạt động do Đoàn Thanh niên Bộ Công an phát động trong Tháng Thanh niên 2019. Cụ thể: Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật, xây dựng kế hoạch đưa đoàn viên hành quân về nguồn, tham quan những di tích lịch sử, địa chỉ đỏ, những địa danh gắn liền với truyền thống của lực lượng CAND, tổ chức ra quân ngày thứ 7 tình nguyện, dọn dẹp vệ sinh môi trường, xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình khơi dậy sức sáng tạo của tuổi trẻ, đóng góp ý tưởng sáng tạo... 

Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2019 do Đoàn Thanh niên Bộ Công an phát động, trong tháng 3/2019, Đoàn Thanh niên Học viện sẽ triển khai 15 hoạt động lớn dưới nhiều hình thức tổ chức đa dạng như: Tham gia hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”, tham gia giải Futsal và nhảy đối kháng trong khuôn khổ cuộc thi VUG do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, tổ chức hội nghị nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên 2019, chủ trì các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03, triển khai cuộc thi viết tìm hiểu về Luật An ninh mạng...

Cuộc gặp mặt lần này cũng là cơ hội để các bí thư liên chi đoàn, bí thư liên chi, chủ nhiệm các CLB đóng góp ý tưởng đổi mới và đa dạng hoá các hoạt động của Đoàn Thanh niên. Đây là một hoạt động mới, huy động sức sáng tạo của các cán bộ Đoàn, tạo điều kiện để các cán bộ Đoàn cùng chung tay góp sức xây dựng phong trào đoàn của Học viện ngày càng phát triển, thu hút được nhiều đoàn viên tham gia và đem lại hiệu quả cao, góp phần đưa Đoàn Thanh niên Học viện trở thành một trong những tổ chức đoàn vững mạnh trong khối các trường CAND nói riêng và khối các đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Bộ Công an nói chung.

Thay mặt BCH Đoàn, Thượng uý Vũ Văn Thuận - Bí thư Đoàn Thanh niên nhiệt liệt biểu dương những thành tích đoàn viên, thanh niên Học viện đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời cam kết sẽ cân nhắc và chọn lọc hiện thực hoá các ý tưởng đóng góp của các đồng chí trong cuộc gặp mặt. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên khích lệ các đồng chí cán bộ đoàn lấy đó làm động lực để tiếp tục xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình, hoạt động đoàn sôi nổi, thành công trong thời gian sắp tới.

Phương Linh - Thành Trung

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT