Gặp mặt đầu xuân cùng Câu lạc bộ Công an hưu trí Học viện CSND
Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện chia sẻ những thành tựu và định hướng phát triển của Học viện trong năm 2018

Đến dự buổi lễ có Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng đông đảo các hội viên của Câu lạc bộ.
 
Tại buổi lễ, các đại biểu đã rất vui mừng và tự hào khi năm 2018, Học viện CSND sẽ tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập (15/5/1968 - 15/5/2018), đồng thời là năm bản lề trong tiến trình xây dựng Học viện trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của Quốc gia. Đây là sự kiện trọng đại, có ý nghĩa lịch sử đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Học viện trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của ngành Công an nói riêng và hệ thống giáo dục quốc gia nói chung.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, 50 năm qua, Học viện CSND đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục đào tạo, góp phần bổ sung nguồn nhân lực chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại cho lực lượng CAND. Học viện đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, đồng thời chú trọng bồi dưỡng xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên để có thể tiếp tục đào tạo những chiến sỹ cảnh sát “vừa hồng vừa chuyên”, đáp ứng yêu cầu đặt ra trong sự nghiệp đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tình hình hiện nay.

Thiếu tướng Nguyễn Trung Thành, Chủ nhiệm CLB phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban chủ nhiệm CLB Công an hưu trí, Thiếu tướng Nguyễn Trung Thành, Chủ nhiệm CLB bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện đã tạo điều kiện để các cán bộ hưu trí có cơ hội gặp mặt, ôn lại những năm tháng làm việc và học tập tại Học viện. Các hội viên của CLB đều rất ấn tượng với những thành tích trong giảng dạy và học tập mà cán bộ, giảng viên và học viên Học viện đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong rằng, Học viện sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai, đào tạo được những thế hệ Cảnh sát ngày càng chính quy, tinh nhuệ, xứng đáng với truyền thống vẻ vang Học viện đã xây dựng trong 50 năm qua.

Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện trao quà mừng thọ cho các hội viên

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT