Giải bóng đá giao hữu chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Khoa Cảnh sát kinh tế

Giải bóng đá năm nay có sự tham gia của 06 đội gồm: Khoa Cảnh sát kinh tế - Học viện CSND; Phòng Cảnh sát kinh tế - CATP Hà Nội; Đội Cảnh sát kinh tế - Công an Quận Bắc Từ Liêm; Cục Điều tra chống buôn lậu - Tổng cục Hải quan; Khoa An ninh kinh tế - Học viện ANND và 02 Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm soát Hải quan đang học tập, nghiên cứu tại Học viện CSND. Đây là các đơn vị có mối quan hệ hợp tác lâu năm với Học viện CSND nói chung và Khoa Cảnh sát kinh tế nói riêng trong công tác giáo dục, đào tạo; hoạt động trao đổi, trau dồi kiến thức chuyên môn thực tiễn gắn kết với hoạt động giảng dạy; công tác tiếp nhận, bồi dưỡng giảng viên luân chuyển, thực tế…

Thượng tá, PGS.TS Phạm Tiến Dũng - Trưởng Khoa Cảnh sát kinh tế tuyên bố khai mạc giải bóng đá
Thượng tá, PGS.TS Phạm Tiến Dũng - Trưởng Khoa Cảnh sát kinh tế tuyên bố khai mạc giải bóng đá

Giải đấu kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống của Khoa Cảnh sát kinh tế có ý nghĩa quan trọng, tiếp tục khẳng định và tăng cường thêm mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiệu quả giữa Khoa Cảnh sát kinh tế với các đơn vị trong và ngoài Ngành. Bên cạnh đó, giải đấu được tổ chức đã đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh giúp đội ngũ cán bộ, chiến sĩ và học viên rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Các đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển
Các đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở. Trước sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi từ phía các cổ động viện, các đội tuyển đều thi đấu với tinh thần đầy hứng khởi, cống hiến cho khán giả những pha bóng quyết liệt và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Đại biểu chụp ảnh cùng các đội tuyển tham dự giải:

PV


Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT