Giám đốc Học viên thăm, động viên học viên trực Tết Nguyên đán Kỷ Hợi
Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng - Giám đốc Học viện chúc tết, động viên học viên D43

Khác với nhịp sống thường niên của những dịp đón Tết trước, việc ở lại trực Tết ở trường đã mang lại cho những nam - nữ học viên nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên. Tuy không được về quây quần cùng gia đình, nhưng ngày Tết tại Học viện của học viên D43 - Học viện Cảnh sát nhân dân vẫn có mâm cỗ tất niên, nồi bánh chưng xanh. Đươc Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện và các đơn vị chức năng thuộc Học viện quan tâm, động viên, Phòng QLHV tổ chức các hoạt động vui xuân, đón Tết. 

Tại buổi gặp mặt thân mật, Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng - Giám đốc Học viện thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên D43 trực tết tại Học viện. Đồng chí Giám đốc cũng đề nghị toàn thể học viên D43 khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. 

Trong thời khắc giao thừa đang đến rất gần, mỗi khóa học có một nhiệm vụ riêng nhưng bất cứ nhiệm vụ nào cũng đều mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới. Trực tết là nhiệm vụ đồng thời cũng là vinh dự mà bất cứ học viên nào cũng trải qua, qua đó góp phần giúp các học viên trưởng thành hơn.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt chúc tết:

Đại tá, GS.TS Trần Minh Hưởng - Giám đốc Học viện phát biểu chúc Tết toàn thể học viên D43.

Một số tiết mục văn nghệ do học viên D43 biểu diễn

Một số tiết mục văn nghệ do học viên D43 biểu diễn

Một số tiết mục văn nghệ do học viên D43 biểu diễn

PV (Ảnh PPA TV)


Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT